News

พริตตีเดียร์เปิดใจกรณีคลิปฉาว

พริตตีเดียร์ เปิดใจกับทีมข่าว 7 HD ถึงคลิปที่ถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ในลักษณะขึ้นคร่อมนายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือตี๋ ขณะไปทำงานที่บ้านจัดงานปาร์ตีย่านบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ว่าวันเกิดเหตุหลังรับงานจากโมเดลลิงเดียร์ก็ไปถึงบ้านจัดงานดึกมาแล้ว แถมยังถูกกดดันจากแฟนและเพื่อนสนิทของนางสาวธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือลัลลาเบล พริตตีสาวสวย ที่ไปตามหาเบล หลังหายตัวไปและติดต่อไม่ได้ ซึ่งตัวเองก็ช่วยพวกนายตี๋หาน้องเบล

พริตตีเดียร์ยังเล่าถึงเหตุการณ์การณ์ก่อนถูกถ่ายคลิปด้วยว่า เป็นคนเปิดขวดเหล้าดื่มเองไม่มีใครบังคับ แต่เป็นการเชียร์ให้ดื่มทำให้ต้องดื่มอย่างดุเดือด และพยายามดื่มให้สนุกที่สุดเพราะรับงานแล้ว จากนั้นก็รู้สึกว่าเมามากนายตี๋บอกให้ทำอะไรก็ทำ รวมทั้งให้โชว์รอยสักซึ่งเป็นการกระทำที่ไม่รู้สึกตัว และไม่รู้ตัวด้วยว่าถูกแอบถ่ายคลิปเก็บไว้  จนเช้าวันรุ่งขึ้น มารู้ตัวอีกทีก็ตอนตื่นขึ้นมา พบว่าตัวเองนอนอยู่บนบ้านของนายตี๋ในสภาพที่เสื้อในหายไป กางเกงในถูกถอดไว้ข้างตัว เหลือเพียงเสื้อเกาะอกกับกางเกงขาสั้นและผ้าห่มผืนอีก 1 ผืน พอลุกจากที่นอนซึ่งเป็นพื้นบ้านได้ก็ถามนายตี่ว่า ชุดชั้นในอยู่ที่ไหนคำตอบที่ได้ไม่รู้ และถามต่อว่าพี่ทำอะไรหนูหรือเปล่า ยืนยันไม่มีการถามเรื่องค่าตัวตามที่มีการเสนอข่าวแต่อย่างใด จากนั้นตัวเองก็ใช้ผ้าห่มคลุมตัวเดินจากออกบ้านไปขึ้นรถที่จอดรอที่หน้าบ้านจัดงานปาร์ตี และยังใส่รองท้าแตะของใครก็ไม่รู้กลับบ้านอีกด้วย

พริตตีเดียร์ ยังบอกด้วยว่า เหตุที่ไปแจ้งความนายตี๋ในข้อกระทำอนาจาร สืบเนื่องจากคดีของลัลลาเบลที่ไม่มีใครออกมาแสดงรับผิดชอบ ทั้งๆที่ทุกคนอยู่ในวันเกิดเหตุ
 
ส่วนกรณีของโมเดลลิงเดียร์ที่ถูกนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม แจ้งดำเนินคดีในข้อหาเป็นธุระจัดหา โดยเจ้าตัวยืนยันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง พริตตีเดียร์บอกว่า ไม่เกี่ยวไม่ได้เพราะโมเดลลิงเดียร์เป็นคนกลางหางาน ตอนนี้ยอมให้ด่าไปก่อนรอความจริงพิสูจน์ จากนี้จะให้เป็นไปตามกระบวนยุติธรรม