เช้านี้ที่หมอชิต

ครอบครัวลันลาเบล เข้าให้ปากคำ เชื่อแก๊งปาร์ตีบางบัวทองปิดบังความจริง

เช้านี้ที่หมอชิต - ครอบครัวและเพื่อนของ "ลันลาเบล" เข้าให้ปากคำเพิ่มกับตำรวจ สภ.บางบัวทอง เพื่อนสนิทลันลาเบล เชื่อสมาชิกบ้านปาร์ตีปิดบังความจริง

เมื่อวานนี้ (3 ต.ค.) พ่อแม่ แฟนหนุ่ม และเพื่อนสนิทของลันลาเบล พร้อมนายพงศา ราตรี ทนายความของครอบครัวลันลาเบล เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง เพื่อให้ปากคำโดยพนักงานสอบสวนได้แยกทั้งหมดในการสอบปากคำ

นายพงศา ทนายความของครอบครัวลันลาเบล บอกว่า ตำรวจได้ขอสอบปากคำพ่อแม่ แฟนหนุ่ม และเพื่อนสนิทของลันลาเบล ประมาณ 5-6 คน ที่ก่อนหน้านี้ยังไม่เคยมาให้ปากคำที่ สภ.บางบัวทอง ซึ่งเป็นพื้นที่ของบ้านปาร์ตี โดยคดีมีความเชื่อมโยงกัน

ส่วนเวลาที่เสียชีวิตนั้นต้องแยกประเด็นว่า ต้นเหตุมาจากไหน การเสียชีวิตเกิดที่ไหน เรื่องคนฝั่งบ้านปาร์ตีจะรู้เห็นด้วยหรือไม่ ต้องคุยกับพนักงานสอบสวน เพราะจากที่ทราบตำรวจ สน.บุคคโล กับ สภ.บางบัวทอง มีการประสานข้อมูลกันแล้ว

ด้านเพื่อนของลันลาเบล บอกว่า พบสิ่งที่น่าสงสัยตั้งแต่วันแรกที่ตามหาตัวลันลาเบล และคิดว่าแก๊งปาร์ตีน่าจะปกปิดอะไรบางอย่างเอาไว้ เพราะวันที่เขาไปตามหาลันลาเบล กลุ่มบ้านปาร์ตียังบอกว่าไม่รู้จักกับน้ำอุ่น วันที่ไปตามลันลาเบลก็เจอเดียร์ พริตตีที่มารับงานต่อจากลันลาเบลได้เพียงชั่วโมงกว่า แต่อยู่ในอาการมึนเมา เขายังแซวว่าทำไมถึงเมาเร็วขนาดนี้ ซึ่งในส่วนตัวไม่เคยรู้จักพริตตีเดียร์มาก่อน

เพื่อนของลันลาเบล บอกด้วยว่า ตอนนี้ยังไม่รู้แน่ชัดว่าลันลาเบลเสียชีวิตที่ไหน แต่เขาและครอบครัวของลันลาเบลพอใจในการทำงานของตำรวจและแพทย์ที่เร่งสืบสวนเรื่องนี้ให้ ซึ่งเชื่อว่าความจริงจะปรากฏในอีกไม่นาน