เช้านี้ที่หมอชิต

อัจฉริยะ หอบหลักฐานมอบ ตร. แฉแก๊งปาร์ตีบ้านบางบัวทองทำคลิปขายกลุ่มลับ

เช้านี้ที่หมอชิต - ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม หอบหลักฐาน เป็นคลิปวิดีโอที่ถูกเผยแพร่ในกลุ่มลับเพื่อเรียกเก็บค่าสมาชิก ซึ่งคลิปนี้เผยให้เห็นพฤติกรรมของ 1 ในแก๊งปาร์ตีบ้านบางบัวทอง กระทำอนาจาร พริตตีสาวรายหนึ่ง

นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม มั่นใจว่า คลิปวิดีโอนี้อาจเป็นช่องทางรายได้ของกลุ่มผู้ต้องหาบ้านบางบัวทอง ซึ่งน่าจะเป็นหลักฐานสำคัญ ในการตรวจสอบเส้นทางการเงินของกลุ่มผู้ต้องหา และคาดว่าอาจมีพริตตีอีกจำนวนหนึ่งที่ถูกว่าจ้างมาเอนเตอร์เทน แล้วตกเป็นเหยื่อโดยไม่รู้ตัว

รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 กล่าวว่า จะตรวจสอบคลิปวิดีโอดังกล่าว ว่ามีการตัดต่อ หรือเป็นคลิปเหตุการณ์จริง ส่วนจะเข้าข่ายความผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ด้วยหรือไม่ ต้องให้พนักงานสอบสวนตรวจสอบให้รอบคอบก่อน แต่ยืนยันว่า จะดำเนินการให้รัดกุม เบื้องต้นได้ตั้งทีมสืบสวนในทุกประเด็นที่มีผู้นำพยานหลักฐานมายื่นเพิ่มเติม โดยเฉพาะประเด็นเส้นทางการเงินของกลุ่มผู้ต้องหา

รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 บอกอีกว่า ได้ประสานข้อมูลกับ สน.บุคคโล อยู่ตลอดเวลา โดยตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐานส่วนอื่นเกือบครบถ้วนแล้ว เหลือเพียงรอผลพิสูจน์จากนิติวิทยาศาสตร์มาประกอบการพิจารณา