เช้านี้ที่หมอชิต

หึงโหด! ชายบุกยิงแฟนสาวเจ้าของบ่อปลา กลับบ้านยิงตัวตายหนีผิด

เช้านี้ที่หมอชิต - สลด พ่อหม้ายหึงโหดแฟนสาวเจ้าของบ่อปลา กลัวปันใจให้ชายอื่น บุกใช้ปืนยิงแฟนสาวเสียชีวิต ก่อนกลับบ้านไปยิงตัวตายหนีความผิด

ตำรวจเข้าตรวจสอบเหตุ ชายใช้ปืนยิงตัวตายบนเตียงนอนภายในบ้านหลังหนึ่ง ตำบลบางเลน อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี ตรวจสอบชื่อ นายดำรงค์ บูชา อายุ 41 ปี พบมีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนขนาด 11 มิลลิเมตร เข้าขมับขวา 1 นัด กระสุนฝังใน พบปืนตกอยู่ข้างตัวเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

แม่ของนายดำรง เปิดเผยว่า ลูกชายเป็นพ่อหม้าย มีอาชีพทำนา ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถกระบะออกจากบ้านไปทำนาตามปกติ แต่ออกไปได้ประมาณ 1 ชั่วโมง ก็กลับเข้าบ้านโดยไม่พูดจา เดินเข้าห้องนอนปิดประตูเงียบ ไม่นานก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด เธอและหลานสาวจึงวิ่งไปดูพบว่าเขาใช้ปืนยิงตัวตายแล้ว

โดยก่อนหน้าที่นายดำรงค์จะยิงตัวตาย ได้ขับรถกระบะไปหา นางสาวอำไพ เพิ่มผล อายุ 31 ปี เจ้าของบ่อปลา แฟนสาวที่เป็นหม้ายเหมือนกัน คบหาดูใจกับนายดำรงค์ ได้ 1 ปีแล้ว เพื่อพูดคุยตกลงปัญหา เนื่องจากนายดำรงค์สงสัยว่าฝ่ายหญิงปันใจให้ชายคนอื่น และพยายามตีตัวออกห่าง แต่เขาได้ให้เงินนางสาวอำไพไปจำนวนมาก จึงเกิดความหึงหวงและหวาดระแวง

กระทั่งขับรถกระบะไปหาเพื่อพูดคุยสอบถาม แต่คุยกันไม่รู้เรื่องจึงใช้ปืนที่พกติดตัวมายิงใส่ศีรษะนางสาวอำไพ 2 นัด กลางหลัง 1 นัด หลังจากนั้นขับรถกลับเข้าบ้านแล้วโพสต์ข้อความระบายความในใจผ่านเฟซบุ๊ก เกี่ยวกับปมสังหารว่า มาจากเรื่องความหึงหวงระแวงว่าฝ่ายหญิงจะปันใจให้ชายอื่น พร้อมฝากลูกสาวให้แม่ดูแล ก่อนตัดสินใจใช้ปืนยิงตัวตาย

ตำรวจระบุว่า จากสอบสวนทราบว่าทั้งคู่ไม่ได้เป็นสามีภรรยากัน โดยฝ่ายชายชอบฝ่ายหญิงและเกิดการหึงหวงกัน จึงลงมือก่อเหตุ เบื้องต้นประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ และจะเชิญตัวแม่และลูกสาวของผู้เสียชีวิตมาสอบสวน ถึงสาเหตุในการลงมือก่อเหตุอีกครั้ง