สนามข่าว 7 สี

ห้ามพลาด! เสาร์-อาทิตย์นี้ ดูหนังเด็ดที่ช่อง 7HD Iron Man - Song of the Sea - โกยเถอะโยม : สนามข่าวบันเทิง

ใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์ ช่อง 7HD ก็มีมาให้ชมแบบต่อเนื่อง ฮีโรจอมกวนของคุณผู้ชมมาแล้ว Iron Man มหาประลัยคนเกราะเหล็ก นำทีมโปรแกรมดีเสาร์และอาทิตย์นี้ 

แฟน ๆ Iron Man ห้ามพลาด ช่อง 7HD นำ "Iron Man มหาประลัยคนเกราะเหล็ก" ที่ทำเงินได้อย่างถล่มทลาย พลิกชีวิต โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ผู้รับบท Iron Man จากที่ชีวิตเกือบพัง พลิกมาปัง ขึ้นแท่นเป็นดาราชายที่ทำรายได้สูงสุดในวงการ Hollywood และภาคนี้ประสบความสำเร็จจนทำให้ Marvel สร้างเรื่องอื่น ๆ ตามมาอีกหลายเรื่อง โดยชุดเกราะ Iron Man มีมากกว่า 40 ชุด ซึ่งเราจะได้เห็นชุดต้นกำเนิด IRON MAN MARK 1 จากเรื่องนี้ รวมถึงจะได้เห็นการพัฒนาชุดเกราะที่กว่าจะเท่ได้ขนาด ไม่ง่ายเลย 10.00 น. วันเสาร์นี้ (5 ต.ค.) พบกันใน Iron Man มหาประลัยคนเกราะเหล็ก

ส่วนวันอาทิตย์ (6 ต.ค.) เวลา 10.00 น. แอนิเมชัน "Song of the Sea เจ้าหญิงมหาสมุทร" บอกได้คำเดียวว่า ถ้าพลาดจะเสียดายมาก เรื่องนี้สร้างจากตำนานพื้นเมืองแถบสกอตแลนด์ จากเรื่องของ เซลกี สัตว์น้ำในตำนานชาวไอริช เป็นเรื่องของเด็กชายอายุ 10 ขวบ ที่จำใจต้องดูแลน้องสาวคนใหม่ หลังจากแม่ของเขาจากไปในทะเล แต่วันหนึ่งน้องสาวของเขาก็เจอบางอย่าง ที่นำไปสู่การหายไปของแม่ และเจอเสื้อโค้ทที่ใส่แล้วแปลงกายเป็น เซลกี ได้ เรื่องนี้ดูได้ทั้งครอบครัว เสริมจินตนาการเด็ก ๆ ได้ดีมาก อีกทั้งยังแฝงการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอีกด้วย 

จากนั้นต่อกันแบบยาว ๆ กับ หนังเด็ด 7HD แบบขำ ๆ ฮา ๆ กับภาพยนตร์ไทยเรื่อง "โกยเถอะโยม" เรื่องของผีเด็กจอมซน ไล่ป่วนหลวงพ่อ เด็กวัด และชาวบ้าน จนขนหัวลุก หลวงพ่อจะไล่ผีได้หรือไม่ รอชม 12.00 น. วันอาทิตย์นี้ (6 ต.ค.)