ข่าวในประเทศ

โจรสาวแสบทำทีเอาโทรศัพท์มาขายพอเผลอสวมวิญญาณขโมย

กล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพโจรสาวแสบ ทำทีเอาโทรศัพท์มาขาย สบโอกาสเจ้าของร้านเผลอขโมยโทรศัพท์มือถือราคาแพงในร้านหลบหนีลอยนวล

นางสาววันทนี สายสมบูรณ์ อายุ 38 ปี ผู้จัดการร้านตั๊ก โทรศัพท์ ที่ตั้งอยู่ในศูนย์การค้าตลาดจตุจักร กลางเมืองจันทบุรี เผยว่า มีคนร้ายเป็นหญิงวัย 31 ปี ทำทีมาขายโทรศัพท์มือถือและใช้จังหวะที่ตนและลูกจ้างเผลอ หยิบโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อยี่ห้อหนึ่ง ราคา 20,000 บาท ที่เป็นของร้านไป กล้องวงปิดสามารถบันทึกพฤติกรรมของโจรสาวแสบรายนี้ไว้ได้อย่างชัดเจน หลังก่อเหตุคนร้ายได้นำโทรศัพท์มือถือใส่กระเป๋าแล้วรีบเดินหนีออกจากร้านไปอย่างรวดเร็ว โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2562 เวลา16.53 น.เวลา

ต่อมาทางร้านนำภาพจากกล้องวงปิดในร้านไปโพสต์ในกลุ่มเครือข่ายคนขายโทรศัพท์มือถือ จนเจ้าของร้านขายโทรศัพท์มือถือในตำบลพลิ้ว อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี แจ้งกลับมาว่า คนร้ายคนดังกล่าวได้นำโทรศัพท์มือถือที่ขโมยมาขายที่ร้านแต่คนร้ายไหวตัวทันทิ้งโทรศัพท์มือถือที่ขโมยมาไว้ที่ร้านและหลบหนีไปได้ เบื้องต้นนางสาววันทนีผู้เสียหายได้นำหลักฐานกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี ไว้เป็นหลักฐานแล้ว

นางสาววันทนีอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยเร่งติดตามจับกุมโจรสาวแสบรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้ เพื่อไม่ให้โจรสาวแสบรายนี้ไปก่อเหตุกับร้านขายโทรศัพท์มือถือร้านอื่นๆอีก พร้อมกันนี้ยังอยากฝากเตือนภัยถึงร้านขายโทรศัพท์มือถือต่างๆให้ระวังคนร้ายรายนี้ไว้ด้วย