สนามข่าว 7 สี

อุ่นเครื่องก่อนชม เพลิงเสน่หา แซ่บครบรส เริ่มตอนแรก 8 ต.ค.นี้ : สนามข่าวบันเทิง

คืนนี้ สองนรี เสนอให้ชมเป็นตอนจบ สานต่อความแซ่บกันต่อด้วย "เพลิงเสน่หา" แค่ชื่อก็รู้แล้วว่าต้องมีทั้งเพลิงรักและเพลิงแค้น พร้อมทั้งการกลับมาของ นุ่น วรนุช รับรองว่าแซ่บ และเข้มข้นอย่างแน่นอน

"เพลิงเสน่หา" ละครพีเรียดดรามาเข้มข้นจากค่ายดาราวิดีโอ บทประพันธ์ของ อัจฉรียา และบทโทรทัศน์โดย พรนับพัน

เหตุผลที่ทุกคนต้องดูเรื่องนี้ คือ แซ่บ และสนุกครบเครื่อง โดยเฉพาะการคัมแบ็กคืนจอ 7HD ของเธอคนนี้ นุ่น วรนุช กลับมาในรอบ 8 ปี ต้องไม่ธรรมดา เพราะบท "คุณเทียนหยดฟ้า" น่าค้นหาทุกช่วงชีวิต ตั้งแต่สาวสวยมีความรัก จนถึงถูกหักหลังจากคนรัก และการเดินเกมแก้แค้นของเธอ ซึ่ง นุ่น เอาอยู่ทุกบทบาท เวลาจะรักก็หวานหยดย้อย เวลาจะแค้น เธอก็โหดไม่ไว้หน้าใครทั้งนั้น

เคลลี่ ธนะพัฒน์ ในบท "ขุนสัก" ตัวแปรสำคัญที่ทำให้สาว ๆ ต้องมาห้ำหั่น ก็เพราะเขาคนเดียว ดูแรก ๆ ก็หล่อ สุภาพ สุขุม แต่ต้องดูไปนาน ๆ แล้วจะรู้ว่าความเจ้าเล่ห์ของหนุ่มคนนี้แพรวพราวมาก ๆ แต่ไม่ต้องห่วงเพราะจะได้เห็นบทเรียนที่สาสมของขุนสัก ที่ เคลลี่ โอดครวญว่าเบื้องหลังน่วมแทบทุกฉาก

อีกหนึ่งสาว เจี๊ยบ โสภิตนภา เรื่องนี้จี๊ดจ๊าดมาก ในบท "ชบา" สาวปากร้ายเกรี้ยวกราด ชนิดที่ปากว่ามือถึง หวงสามียิ่งกว่าจงอางหวงไข่ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเธอรู้ว่า ขุนสัก ไปปันใจให้ คุณเทียน บอกเลยแค่คิดก็บ้านแตกแล้ว

แค่การประชันฝีมือของ 3 คนนี้ ก็น่าดูมาก ๆ แล้ว เบื้องหลังสนุก ได้ออกแรงเรียกเหงื่อกันทุกฉากจริง ๆ

ส่วนรุ่นเล็กก็ต้องรอดู โดนัท ภัทรพลฒ์ ในบท "โมก" และสาว ปูเป้ เกศรินทร์ ในบท "ใบบัว" สองบ่าวผู้ที่จงรักภักดีพร้อมถวายชีวิตให้ คุณเทียน โดยเฉพาะ โมก หลงรักจนพร้อมทำทุกอย่าง ซึ่งทั้ง โดนัท และ ปูเป้ บอกเลยว่าเกร็งทุกครั้งที่ได้เข้าฉากกับพี่ ๆ

ยังมีนักแสดงอีกหลายคน กุ๊กกิ๊ก กชกร และ พลอย พลอยไพลิน คู่พี่น้องที่ตามติด คุณเทียน แทบจะทุกช่วงเวลา และยังมี เจี๊ยบ ชมพูนุช ที่ได้มาเล่นละครกับเพื่อนรักอย่าง นุ่น ก็จะแฮปปี้เฮฮา

ส่วนรุ่นใหญ่มากฝีมือทั้ง ดวงดาว จารุจินดา, วันชัย เผ่าวิบูลย์, พอเจตน์ แก่นเพชร ที่พร้อมสร้างสีสัน

แฟน ๆ เตรียมรอชม มีทั้งสนุก เศร้า ลึกลับ กับเรื่องราวมนต์คาถาที่น่าค้นหา เจอกันใน "เพลิงเสน่หา" ตอนแรกคืนพรุ่งนี้ (8 ต.ค.) เวลา 20.30 น.