สนามข่าว 7 สี

จับแล้ว คนร้ายขโมยเนื้อหมูกว่า 60 กก. ในตลาดบางใหญ่ อ้างนำไปรับประทาน

ตำรวจนนทบุรี จับแล้วคนร้ายก่อเหตุขโมยเนื้อหมูในตลาดบางใหญ่ เจ้าตัวสารภาพตกงานไม่มีเงิน จึงขโมยเพื่อนำไปรับประทานเท่านั้น

จับแล้ว คนร้ายขโมยเนื้อหมู อ้างนำไปรับประทาน จ.นนทบุรี
จากที่สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์ นำเสนอภาพจากกล้องวงจรปิด คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ก่อเหตุขโมยเนื้อหมู จากร้านขายเนื้อหมูในตลาดบางใหญ่กว่า 60 กิโลกรัม ช่วง 04.00 น.ของวันที่ 28 กันยายนที่ผ่านมา

ล่าสุด ตำรวจ สภ.บางใหญ่ จับคนร้ายได้แล้ว ทราบชื่อคือ นายทนงศักดิ์ กล่ำสี อายุ 35 ปี โดยจับกุมตัวได้ที่ลานหน้าโครงการบ้านเอื้ออาทร ในตำบลบางแม่นาง

สอบสวนคนร้ายสารภาพว่าเขาตกงาน จึงขี่รถจักรยานยนต์ตระเวนก่อเหตุ ทำมาแล้ว 3 ครั้ง โดยอ้างว่าที่ขโมยเนื้อหมูไป ก็เพื่อจะนำไปรับประทานเท่านั้น

นอกจากนี้ ตำรวจไปตรวจสอบประวัติ พบว่าชายที่ก่อเหตุเป็นคนชอบลักเล็กขโมยน้อย และมีพฤติกรรมติดยาเสพติด ตำรวจจึงแจ้งข้อกล่าวหาลักทรัพย์ผู้อื่นในเวลากลางคืนโดยใช้ยานพาหนะ พร้อมจะเร่งตรวจสอบว่าผู้ต้องหารายนี้เคยก่อเหตุในพื้นที่อื่นอีกหรือไม่ หากพบก็จะดำเนินคดีเพิ่มเติมต่อไป

นักเรียน สุดเซ็งถูกขโมยรองเท้า จ.สงขลา
อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เยาวชนชายอายุ 14 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอหาดใหญ่ ออกอาการสุดเซ็งและเสียใจ ที่รองเท้าสุดรักสุดหวง อุตส่าห์เก็บเงินมานานหลายเดือน กว่าจะซื้อรองเท้าคู่ละ 1,000 บาทได้ แต่กลับมาถูกขโมยหายไป ขณะที่เขาถอดไว้หน้าห้องพักครู ตอนไปส่งงานช่วงปิดภาคเรียน พอไปแจ้งครูให้ทราบเรื่องก็ไม่มีใครสนใจ จึงกลับไปบอกผู้ปกครองแล้วพากันไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.หาดใหญ่ ให้ช่วยติดตาม

เบื้องต้นคาดว่าคนที่ขโมยรองเท้าไป น่าจะเป็นเพื่อนนักเรียนที่ไปส่งงานด้วยกันในวันเกิดเหตุ