News

“ไม้” ท้าดวลฟันดาบ “เคลลี่” วัดฝีมือ พิสูจน์รัก “นุ่น”

เป็นที่หมายปองของหนุ่มๆจริงๆสำหรับสาวสวยอย่าง “คุณเทียนหยดฟ้า” ที่รับบทโดยนางเอกตลอดกาลอย่าง “นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี” ที่หวนกลับมาคืนจอช่อง 7HD อีกครั้ง ในละครพีเรียดดราม่าเข้มข้น “เพลิงเสน่หา” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ที่ทำเอาหนุ่มๆทั้ง “เคลลี่ ธนะพัฒน์” และ “ไม้-นนท์พันธ์ ใจกันทา” ต้องมาท้าดวลดาบพิสูจน์รักแท้กันเลยทีเดียว

ฉากนี้เป็นตอนที่ขุนไพร (ไม้-นนท์พนธ์) ท้าดวลดาบ ขุนสัก(เคลลี่) เพราะไม่ถูกชะตา ที่ริอาจเข้ามาเป็นศัตรูหัวใจแย่งชิงคุณเทียนหยดฟ้า (นุ่น-วรนุช)

เบื้องหลังฉากนี้ทีมงานได้สร้างเวทีประลองดาบกลางสนามหญ้า แถมเอาวงดนตรีปี่พาทย์มาบรรเลงเข้าจังหวะในการฟันดาบ เพื่อสร้างสีสันในการต่อสู้ของสองหนุ่ม ซึ่งทั้งเคลลี่และไม้ต้องมาฝึกซ้อมท่าทางฟันดาบ จากอาจารย์ดาบมืออาชีพ เพื่อความปลอดภัยในการแสดงจริง หลังจากที่ซุ่มซ้อมจนมั่นใจแล้ว ทั้งสองหนุ่มก็ไปแปลงร่างเปลี่ยนชุดออกมาพอฟันดาบ โดยงานนี้มีกองเชียร์สาวๆคอยยืนให้กำลังใจไม่ห่าง ว่าแล้วหนุ่มไม้ที่เป็นรุ่นน้องก็ยกมือไหว้ขอโทษขอโพยเคลลี่ก่อนที่จะถ่ายทำจริง ซึ่งเคลลี่บอกไม้ว่าเต็มที่เลย ไม่ต้องกังวล เปิดทางขนาดนี้ ไม้ก็บอกว่าไม่ออมมือนะครับ(หัวเราะ) ทั้งสองเปิดฉากฟาดฟันกันอย่างดุเดือด ผลัดกันรับผลัดกันสู้ ไม้ถีบยอดอกเคลลี่ เคลลี่เซไม่ทันตั้งตัวล้มลงไม่เป็นท่า แต่ก็ฉวยโอกาสรีบลุกขึ้น กำดาบแน่นแล้วก็วิ่งเข้าใส่ฟันดาบไม่ยั้ง จนไม้แทบจะต้านแรงไม่ไหว ถอยหลังไปติดกองเชียร์สาวๆ ทำเอาตกใจร้องวี๊ดว๊ายดังลั่น ไม้กันฟันลุกขึ้นไม่อยากเสียฟอร์ม วิ่งเข้าใส่เอาคืน คราวนี้เคลลี่ล้มไม่เป็นท่าดาบหลุดจากมือ ไม้ง้างดาบจะแทง สุดท้ายก็ต้องชะงัก เพราะมีเสียงร้องตะโกนห้าม นั่นก็คืออาต้อย-วันชัย สั่งให้หยุดการประลองดาบครั้งนี้ เคลลี่เลยรอดตัวไป แต่คนที่หนักใจสุดๆก็คือสาวนุ่น ที่งานนี้ไม่รู้ว่าจะเอนเอียงหัวใจให้คนไหนระหว่างเคลลี่กับไม้ ถ้าอยากรู้ต้อง ติดตามชมในละคร “เพลิงเสน่หา” เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD 35