เจาะประเด็นข่าวค่ำ

สั่งสอบ หลังพบเด็กหญิง 12 ปี ท้อง 8 เดือน คาดอาจถูกคนใกล้ตัวล่วงละเมิด

เด็กหญิงคนนี้อาศัยอยู่กับยายอายุ 80 ปี และแม่อายุ 45 ปี ส่วนพ่อไปทำงานนอกบ้าน จากการพูดคุย เด็กเล่าว่า ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาขณะที่กำลังนั่งเล่นโทรศัพท์มือถืออยู่ที่แคร่หน้าบ้าน มีคนบุกเข้ามาข่มขืนซึ่งเธอไม่รู้ว่าเป็นใคร เพราะตอนเกิดเหตุมืดมาก เมื่อสอบถามว่า จำคนก่อเหตุได้หรือไม่ เด็กหญิงไม่พูด เอาแต่ร้องไห้

ด้านแม่ของเด็กบอกว่า ได้ประสานไปยังบ้านพักเด็กและครอบครัวให้เข้ามาดูแลแล้ว ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เธออ้างว่าตอนเกิดเหตุไม่รู้เรื่องเนื่องจากอยู่บนบ้าน มารู้อีกทีเมื่อวันที่ 30 กันยายนที่ผ่านมา เพราะลูกสาวดูอ้วนผิดปกติ จึงพาไปตรวจก็พบว่าตั้งท้องได้ 8 เดือนแล้ว

ด้านเพื่อนบ้านตั้งข้อสังเกตว่า ช่วงเกิดเหตุครอบครัวนี้ยังอาศัยอยู่ที่ห้องเช่า เพิ่งย้ายมาอยู่บ้านช่วงหลังเกิดเหตุ จึงคาดว่าคนที่ล่วงละเมิดน่าจะเป็นคนใกล้ตัว เพราะปกติเด็กหญิงไม่ค่อยไปไหน และมักจะเล่นกับเพื่อนวัยเดียวกัน

มีรายงานว่า ร้อยตำรวจตรีหญิงสายสุนี ยมานันท์ นายอำเภอสามโก้ จังหวัดอ่างทอง พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ทั้งบ้านพักเด็กและครอบครัว รวมถึงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดอ่างทอง เตรียมเข้าช่วยเหลือ พร้อมหาข้อเท็จจริงในกรณีที่เกิดขึ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง