เจาะประเด็นข่าวค่ำ

ส่อพิรุธ! เร่งคลี่ปม สาวดับปริศนาคาคอนโดฯ ย่านเมืองทองธานี พบร่างฟกช้ำ

จากกรณีที่เกิดเหตุหญิงสาวอายุ 20 ปี เสียชีวิตปริศนาภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านเมืองทองธานี อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นวันที่ 29 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยแฟนหนุ่มของหญิงอายุ 20 ปีที่เสียชีวิต ระบุว่าแฟนสาวฆ่าตัวตายอยู่ภายในห้อง แต่จากการตรวจสอบตามร่างกายพบพิรุธหลายอย่าง ทั้งบาดแผลรอยช้ำที่ลำตัวและแชตที่ลูกสาวส่งหาเพื่อนว่าโดนแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกาย ก่อนจะเสียชีวิต

ทีมข่าวลงพื้นที่บริเวณจุดเกิดเหตุพบชาวบ้านที่พักอาศัยอยู่บริเวณดังกล่าว เล่าว่า วันเกิดเหตุเห็นแฟนหนุ่มของหญิงสาวลงมาแจ้งว่าให้ตามกู้ภัย จากนั้นได้กลับขึ้นไปบนห้องพักที่ชั้น 8 และเดินวนอยู่หน้าห้อง เมื่อกู้ภัยและตำรวจมาถึง จึงเปิดห้องทำให้พบศพแฟนสาว โดยแฟนหนุ่มรายนี้ได้ร้องไห้พร้อมกับเขย่าร่างของแฟนสาว

ขณะที่ พ่อของหญิงสาวอายุ 20 ปี ยืนยันไม่เชื่อว่าลูกสาวจะฆ่าตัวตาย โดยก่อนเสียชีวิต ลูกสาวอยู่กับแฟนรายนี้เป็นคนสุดท้าย ซึ่งที่ผ่านมาเคยเตือนลูกสาวเรื่องมีแฟน เนื่องจากเป็นห่วงและอยู่ไกลพ่อแม่ แต่ที่ผ่านมาลูกสาวเคยบอกว่ามีเพื่อนชายซึ่งเขาเป็นคนดี เมื่อมารู้ว่าเสียชีวิตจึงรู้ว่ามีแฟน คดีนี้ผู้เป็นพ่อ วอนตำรวจเร่งคลี่คลายคดีเพื่อทวงความยุติธรรมให้ลูกสาว

ล่าสุด ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด เตรียมนำคดีนี้ขึ้นมาตรวจสอบอีกครั้ง หลังพบว่าการเสียชีวิตของหญิงอายุ 20 ปีรายนี้เริ่มมีข้อพิรุธหลายอย่าง ตอนนี้อยู่ระหว่างประสานทางครอบครัวของผู้เสียชีวิตและแฟนหนุ่มเข้าสอบปากคำอีกครั้งและประสานขอผลตรวจชันสูตรศพจากโรงพยาบาลแบบละเอียด เพื่อสรุปหาสาเหตุการเสียชีวิต