เช้านี้ที่หมอชิต

สาวสุดช้ำถูกขโมย จยย. เพิ่งซื้อ 3 เดือน แถม ตร.เมินไม่ตรวจที่เกิดเหตุ

เช้านี้ที่หมอชิต - สาวแพร่สุดช้ำ ถูกโจรแสบขโมยจักรยานยนต์ที่เพิ่งซื้อใหม่ใช้ได้แค่ 3 เดือน แถมตำรวจยังเมินไม่มาตรวจที่เกิดเหตุ ไม่สนใจตามคนร้าย และบอกให้ทำใจ

กล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายเป็นชาย 2 คน สวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบ ขี่รถเข้ามาในลานจอดรถที่เกิดเหตุ จากนั้นคนขี่ได้เดินตรงไปที่จักรยานยนต์เป้าหมาย เป็นรถฮอนด้าคลิก สีน้ำเงิน และใช้อุปกรณ์ที่เตรียมมางัดเบ้ากุญแจและสตาร์ตเครื่อง ขี่ออกไปอย่างง่ายดาย โดยใช้เวลาลงมือไม่ถึง 1 นาที

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 03.30 น.วันที่ 7 ตุลาคมที่ผ่านมา ภายในลานจอดรถคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ซอยเรวดี 46 ตำบลตลาดขวัญ พื้นที่ตัวเมือง จังหวัดนนทบุรี โดยหลังเกิดเหตุหญิงสาวผู้เสียหายได้นำภาพภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิดดังกล่าว เข้าแจ้งความตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี แต่ปรากฏว่าผ่านไปแล้ว 2 วัน ร้อยเวรยังไม่มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ แถมยังบอกผู้เสียหายด้วยว่าให้ทำใจ

ผู้เสียหายรายนี้ บอกด้วยว่า รถที่ถูกขโมยเป็นรถใหม่ยี่ห้อฮอนด้ารุ่นคลิก สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 9 กส-2909 กรุงเทพฯ เพิ่งซื้อมาใช้ได้เพียง 3 เดือนเท่านั้น โดยก่อนเกิดเหตุได้ขี่รถมาจอดไว้ในลานจอดรถตามปกติในเวลา 22.00 น.ของวันที่ 6 ตุลาคม

กระทั่งช่วงเช้าวันรุ่งขึ้น ลงมาจากห้องพักจะไปทำงาน แต่ปรากฏว่ารถหายไปแล้ว และอยากเรียกร้องให้ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ซึ่งรับผิดชอบพื้นที่เกิดเหตุ ไล่ล่าจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว จะได้ไม่ไปสร้างความเดือดร้อนให้ใครอีก