สนามข่าว 7 สี

บอม-พีพี-มิ้นท์ นำทีมนักแสดง เจ้าสัวมั่วนิ่ม ฟิตติงเสื้อผ้า พร้อมลงจอเร็วๆ นี้ : สนามข่าวบันเทิง

ละครฝาแฝดช่วงนี้มาแรงจริง ๆ ช่อง 7HD และ ค่ายมากกว่าฝัน พร้อมสานต่อฝาแฝดหนุ่มคู่ใหม่ ที่มาพร้อมกับเรื่องชุลมุน ในละคร เจ้าสัวมั่วนิ่ม

เจ้าสัวมั่วนิ่ม เตรียมมาสร้างความสนุกบนหน้าจอ 7HD ผลงานเรื่องใหม่ของค่ายมากกว่าฝัน และที่พิเศษ คือ หนึ่งในผู้จัด วี วีรภาพ รับหน้าที่ผู้กำกับเรื่องแรก

มาพร้อมเรื่องราวของฝาแฝดที่นิสัยต่างกันสุดขั้ว และผู้ที่มารับบทแฝด คือ บอม พงศกร ท้าทายฝีมือในบท พารณ ลูกเจ้าสัวที่รวยอู้ฟู่ เอาแต่ใจ ไม่เคยเห็นหัวใครเลย ลุกนี้ก็จะมาแนวหล่อเนี้ยบในชุดสูท หน้าตามีความทะเล้น แอบเจ้าเล่ห์นิด ๆ

ส่วนอีกบทหนึ่ง คือ พรต หนุ่มหล่อจิตใจดี ฝักใฝ่ธรรมะ ชีวิต 2 คนนี้ เรียกว่าต่างกันราวฟ้ากับเหว แค่การแต่งตัวและทรงผมก็คนละแนวแล้ว 

มาที่ 2 นางเอก เรื่องนี้ได้เห็น พีพี พัชญา สลัดลุกสาวเซอร์ติดดิน มาในมาดคุณหนูสวย รวย ไฮโซ นามว่า แนต จะชุดทำงานหรือชุดลำลองก็เป๊ะ ซึ่ง พีพี แอบเขินที่ได้ใส่รองเท้าส้นสูงเล่นละครครั้งแรก

ส่วน มิ้นท์ บารมิตา เราจะเห็นเธอในมาดสาวสู้ชีวิต ซน ๆ ลุย ๆ กับบท มณียา เสื้อยืดกางเกงยีนสบาย ๆ ซึ่งทั้ง 3 คน ก็ขอแซวลุกตัวเองในเรื่องนี้หน่อย

มาที่ ป่าน คมกฤษณ์ หน้าตาร้าย ๆ มีเลศนัย ใส่สูทผูกไทด์ มาเจอกับ ส้ม ธัญสินี รับหน้าที่เลขาสาวสวย ชุดก็จะมาแนวเวิร์กกิงวูแมน แต่แฟน ๆ ต้องจับตาดูคู่นี้ แว่วว่าเป็นคู่จอมวางแผนเลย

อีกหนึ่งสาวที่ดูแซ่บ ไหมแพร ภัทรานิษฐ์ จี๊ดจ๊าดตั้งแต่สีปาก รวมทั้งนักแสดงรุ่นใหญ่ก็มากันแน่น ทั้ง ปุ๊ มนตรี, เจค ศตวรรษ และ โย่ง เชิญยิ้ม มีซาเล้งคู่ใจมาประกอบฉากวันฟิตติงซะด้วย ซึ่งสองผู้จัด กีต้าร์ ศิริพิชญ์ และ วี วีรภาพ ดูแลทุกขั้นตอนจริง ๆ พร้อมการันตีความสนุกเลย

รอชม เจ้าสัวมั่วนิ่ม ทางช่อง 7HD เร็ว ๆ นี้