เจาะประเด็นข่าวค่ำ

พ่ออดีตเจ้าสาวย้ำเสี่ยท็อป เคลียร์หนี้ ทุกอย่างจบ แย้มรับไม่ได้หากแถลงโจมตีลูก

กลายเป็นข่าวครึกโครม หลังหญิงอายุ 30 ปี ชาวบุรีรัมย์ ถูกชายอ้างตัวเป็นเสี่ย 20,000 ล้าน หลอกแต่งงาน โดยจัดงานกันอย่างยิ่งใหญ่ แต่สุดท้ายกลายเป็นหนี้เกือบ 3,500,000 บาท ซึ่งฝ่ายหญิงหาเงินจ่ายไปแล้ว 700,000 บาท ส่วนฝ่ายชายบอกว่าพร้อมรับผิดชอบแต่อ้างว่าต้องรอเงินจากต่างประเทศ สุดท้ายทั้งคู่จดทะเบียนหย่ากันไปเมื่อต้นเดือนตุลาคม โดยฝ่ายชาย เซ็นสลักหลังใบหย่า รับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นทั้งหมด

ล่าสุด พ่อของอดีตเจ้าสาวออกมาย้ำอีกครั้งว่า อยากให้ “เสี่ยท็อป” เคลียร์หนี้สินให้จบโดยเร็ว จะได้จบเรื่องกันไป เพราะหนี้ทั้งหมดอดีตลูกเขยเป็นผู้ก่อขึ้น ส่วนลูกสาวเป็นผู้ปฏิบัติตาม ที่ผ่านมาลูกสาวกำชับว่าให้ทางบ้านอยู่เฉยๆ เพราะฝ่ายชายจะจัดการเอง

ส่วนเรื่องที่อดีตลูกเขย บอกว่าจะกลับมาแถลงข่าวชี้แจงข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น ทางพ่อของอดีตเจ้าสาวบอกว่า เป็นเรื่องที่ดี เพราะสังคมจะได้รับทราบข้อมูลทั้ง 2 ฝ่าย แต่สิ่งที่เป็นห่วง คือ กลัวว่าลูกสาวอาจถูกกล่าวหา หรือโจมตี หากเป็นเช่นนี้ทางครอบครัวก็รับไม่ได้ เพราะที่มาที่ไปมันชัดเจน ตอนนี้ครอบครัวไม่ต้องการมีเรื่องกับใคร ไม่อยากทะเลาะกับใคร ขอเพียงให้อดีตลูกเขยกลับมาเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้น แล้วต่างคนต่างไป