ข่าวในประเทศ

ตี๋ ยัน ข่าวถอนแจ้งความพริตตีเดียร์ไม่จริง

ความคืบหน้าคดีแก๊งปาร์ตีบ้านบางบัวทอง หลังจากโซเซียลได้แชร์หน้าแช็ตไลน์ของพริตตีเดียร์ที่ลงข้อความในทำนองที่ว่า จะถอนตัวเป็นพยานในคดีแจ้งความร่วมกันอนาจารกับแก๊งปาร์ตีบางบัวทองนั้น และทางฝ่ายแก๊งปาร์ตีก็ยินดีที่จะถอนแจ้งความลักทรัพย์เพื่อจบคดีกัน นั้น

นายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือ ตี๋ ซึ่งตกเป็นผู้ต้องหาจากการแจ้งความจับของพริตตีเดียร์ เผยว่า ข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริง ตนไม่มีไลน์หรือการติดต่อใดๆ กับพริตตีเดียร์ จึงเป็นไปไม่ได้ที่จะมีการแอบมาตกลงหรือสมยอมถอนแจ้งความซึ่งกันและกัน เพราะคดีมันเดินหน้ามาจนเข้าสู่ขบวนการในชั้นศาลแล้ว การจะตกลงกันไปถอนแจ้งความจึงเป็นไปไม่ได้ และเมื่อน้องเดียร์เลือกเดินทางนั้นมาตลอดนับตั้งแต่เป็นคดีความเพื่อจะเอาผิดพวกตนให้ได้ ก็ขอให้น้องเดียร์เดินไปให้สุดทาง ทุกอย่างว่ากันไปตามพยานหลักฐานที่แต่ละคนมี น้องจะถอยหรือถอนตัวตรงนี้คงไม่ทัน

นายนที กล่าวอีกว่า ทุกวันนี้น้องเดียร์เดินทางไปพบพนักงานสอบสวนเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาในคดีลักทรัพย์หรือยัง เห็นว่าเลื่อนนัดมาหลายครั้งแล้ว ดีกว่าจะมาโยนหินถามทางหรือหาทางลงในโลกโซเซียลแบบนี้ เหตุการณ์มาถึงขนาดนี้แล้วคงไม่มีใครถอยหลังกลับไปได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง