เช้านี้ที่หมอชิต

ระทึก หนุ่มไปรษณีย์ขี่รถข้ามถนน ตัดหน้า จยย.แต่งซิ่ง ชนยับ เจ็บทั้งคู่

เช้านี้ที่หมอชิต - ระทึก หนุ่มไปรษณีย์ขี่จักรยานยนต์ข้ามถนนไม่ระวัง ตัดหน้าเด็กหนุ่มอายุ 13 ปี ขี่รถแต่งซิ่งด้วยความเร็ว ชนประสานงากลางถนน บาดเจ็บทั้งคู่

กล้องวงจรปิดจับภาพหนุ่มไปรษณีย์รายนี้ กำลังขี่รถไปส่งจดหมายในร้านค้าข้างทาง จากนั้นได้ออกมาหยุดรถเพื่อจะข้ามถนนไปอีกฝั่ง และขี่ออกมาในทันที โดยไม่ได้ดูรถที่วิ่งมาจากทางฝั่งขวา ทำให้ชนกันเข้าอย่างจังเสียงดังสนั่น เป็นเหตุทำให้เขาได้รับบาดเจ็บขาหัก

ขณะที่คู่กรณีเป็นเด็กหนุ่ม ขี่รถจักรยานยนต์แต่งซิ่ง ไม่ติดกระจกและไม่สวมหมวกกันน็อก ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะและมีบาดแผลถลอกที่แขนขา เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายวานนี้ บนถนนสายมาบโป่ง-บ้านบึง บริเวณหน้าโรงเรียนวัดโป่งตามุข อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นเขตโรงเรียนและชุมชน แต่กลับพบว่ามีรถวิ่งผ่านไปมาด้วยความเร็ว

ล่าสุด ภายหลังเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้งในจุดดังกล่าว ทำให้กำนันตำบลหนองหงษ์ ทนไม่ไหว ได้ออกมาย้ำเตือนอันตรายบนท้องถนน พร้อมกับฝากถึงผู้ขับขี่ ทั้งรถยนต์และจักรยานยนต์ที่ใช้เส้นทางดังกล่าวให้เพิ่มความระมัดระวังเป็นพิเศษ อย่าได้ขับรถเร็ว เมื่อเข้าเขตพื้นที่ชุมชนและโรงเรียน

ขณะที่ ตำรวจ สภ.พานทอง อยู่ระหว่างสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานดำเนินคดีกับผู้กระทำผิดต่อไป พร้อมกับเปรียบเทียบปรับเด็กชายอายุ 13 ปีคู่กรณี โทษฐานไม่มีใบอนุญาตขับขี่ ไม่สวมหมวกนิรภัยในขณะขับขี่ และอุปกรณ์ส่วนควบรถไม่สมบูรณ์