ข่าวละคร รายการบันเทิง

“อ๋อม” ชื่นใจ “อินทรีแดง” เปิดตัวปัง! ฟาดเรตติ้ง 5.3

เปิดตัวได้อย่างสมศักดิ์ศรี สมกับการรอคอย สำหรับละคร “อินทรีแดง” โดย บริษัท ไนน์ บีเวอร์ ฟิล์มส์ จำกัด ที่มี โอริเวอร์ บีเวอร์ รั้งตำแหน่งผู้จัดและผู้กำกับการแสดง งานนี้กระแสความปัง ส่งผลให้ผู้สวมบท “อินทรีแดง” อย่าง "อ๋อม – อรรคพันธ์ นะมาตร์” ได้รับแต่คำชื่นชมว่า สามารถแสดงศักยภาพออกมาได้อย่างน่าทึ่งทำเอาเจ้าตัวชื่นใจหายเหนื่อยกันเลยทีเดียว

“รู้สึกหายเหนื่อยจริงๆ และรู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้รับคัดเลือกให้มาเล่นบทนี้ คือ เราทำงานมามันก็นาน และเหนื่อยมากๆ  การที่ละครมีผลตอบรับที่ดีแบบนี้ ทั้งเรตติ้ง แล้วก็ยังติด Trend Twitter และยอด LIVE ตอนแรกกว่า 22K มันก็ชื่นใจครับ ต้องขอบคุณทุก ๆ คนที่ติดตาม และให้ความสนใจเยอะขนาดนี้ครับ เรื่องนี้การถ่ายทำค่อนข้างละเอียดมาก โดยเฉพาะฉากเปลี่ยนชุดที่ใช้ซีจีในการถ่ายทำ ซึ่งตอนถ่าย ถ่ายยากมากครับ เพราะว่าต้องเอา 2 ชุดมาซ้อนกัน ซึ่งการยืนโพสต์ทั้งสองชุด จะต้องทำท่าเดียวกันแบบที่ต้องเหมือนกันเป๊ะ เพื่อให้ชุดทั้ง 2 ชุดอยู่ในตำแหน่งเดียวกัน เพื่อซีจีจะได้ตัดได้  สำหรับการถ่าย ใช้เวลาอยู่หลายชั่วโมง เพราะต้องถ่ายเจาะเป็นส่วนๆ ด้วย ทั้งภาพกว้าง และภาพแคบ ส่วนตอนจบตอนแรก จะมีฉากที่ผมจะต้องทำร้าย วาสนา คือ โบว์ – เมลดา จนตกน้ำ หลังจากนี้มันจะมีเหตุการณ์ตอนต่อไป ผมเชื่อว่าคนดูไม่คาดคิดแน่ๆ ครับ ว่าทำไมสิงห์ เขาถึงต้องผลักนางเอกตกน้ำ อยากให้ติดตามกันเยอะๆ รวมถึงสิ่งที่สำคัญมากๆ ผมอยากให้ทุกคนร่วมรำลึกถึง คุณมิตร ชัยบัญชา ที่ได้แสดงบทนี้เอาไว้ สร้างผลงานดีๆ และเป็นต้นแบบให้ผม ได้มีโอกาสสร้างผลงานดีๆ อย่างนี้”

ติดตามชม “อินทรีแดง” ได้ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬาจากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา  #Bugabootv  #โหลดฟรีไม่มีอดดู  #ละครย้อนหลัง  #Ch7HD  #ช่อง7HD