เช้านี้ที่หมอชิต

เร่งล่าวัยรุ่นซิ่ง จยย.ชนเก๋งจอดข้างทางแล้วหนี วอนรับผิดชอบค่าเสียหาย

เช้านี้ที่หมอชิต - เร่งล่าวัยรุ่นซิ่งรถจักรยานยนต์ ชนท้ายเก๋งจอดข้างทางบุบยุบแล้วหลบหนี ให้มารับผิดชอบความเสียหาย ขณะที่สาวเจ้าของรถ บอกเพิ่งย้ายมาทำงานวันแรก ก็โดนชนแล้ว                                                                                                                               

กล้องวงจรปิดจับภาพรถเก๋งสีแดง จอดอยู่ข้างทางและมีวัยรุ่นชาย 2 คน ขี่รถซ้อนกันมา พุ่งชนอัดท้ายเข้าเต็มแรง จากนั้นได้รีบบิดรถหลบหนีไปในทันที

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อกลางดึกของวันที่ 10 ตุลาคมที่ผ่านมา บริเวณหน้าร้านอาหารแห่งหนึ่ง ริมถนนนนทนาคร พื้นที่ตัวเมือง จังหวัดชัยภูมิ

และพบว่าภายหลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว หญิงสาวเจ้าของรถเก๋งผู้เสียหาย ได้นำคลิปภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิดที่จับภาพวัยรุ่นผู้ก่อเหตุได้อย่างชัดเจนเข้าแจ้งความตำรวจ สภ.เมืองชัยภูมิ เมื่อช่วงสายวานนี้ ขณะที่ล่าสุด ตำรวจอยู่ระหว่างเร่งล่าตัวมาดำเนินคดี 

ผู้เสียหายรายนี้บอกด้วยว่า เธอเป็นคนต่างจังหวัด เพิ่งย้ายมาทำงานที่จังหวัดชัยภูมิ ในวันเกิดเหตุเป็นวันแรก ก็มาเจอเหตุการณ์ไม่น่าประทับใจเสียแล้ว จึงอยากฝากไปถึงคนในพื้นที่ หากพบเห็นเบาะแสของวัยรุ่นที่ก่อเหตุให้แจ้งข้อมูลได้ที่ตำรวจ สภ.เมืองชัยภูมิ ตามหมายเลขโทรศัพท์ที่ขึ้นอยู่หน้าจอในขณะนี้

ผู้เสียหายรายนี้ บอกด้วยว่า หากวัยรุ่นผู้ก่อเหตุนึกขึ้นได้ว่าขี่รถชนรถเก๋งของเธอ ที่จอดอยู่หน้าร้านอาหารในคืนวันเกิดเหตุ ก็ขอให้มาแสดงตัวรับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้น โดยที่เธอจะไม่เอาเรื่องตามกฎหมาย แต่หากไม่มาแถมยังชนแล้วหลบหนีก็จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด