เช้านี้ที่หมอชิต

ภรรยาวอนเร่งจับคนขับกระบะชนสามีขี่ จยย.ดับ แล้วหนี

เช้านี้ที่หมอชิต - หญิงคนหนึ่งวอนขอให้ตำรวจเร่งตามจับคนขับรถกระบะชนสามีที่ขี่จักรยานยนต์ กลางสามแยกวัดใจ เสียชีวิต แล้วหลบหนีมาดำเนินคดี และรับผิดชอบครอบครัวที่อยู่ข้างหลัง

อุบัติเหตุสลดครั้งนี้เกิดขึ้น บริเวณสามแยกวัดใจบ้านไร่ ในตำบลลานบ่า อำเภอหล่มสัก จังหวัดเพชรบูรณ์ เมื่อช่วงค่ำวันที่ 12 ตุลาคมที่ผ่านมา เป็นเหตุทำให้นายปรีชา สังข์ทอง อายุ 45 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตลงในเวลาต่อมา ส่วนภรรยาที่ซ้อนท้ายมาด้วยมีแผลแตกที่ศีรษะ ขณะที่คนขับรถกระบะตอนเดียว ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นไมตีเอ็กซ์ ด้านหลังติดเหล็กกั้นคอกและมีผ้าปิดคลุม คู่กรณีไม่ยอมลงมาดู แถมยังเร่งเครื่องขับหลบหนีไปอย่างหน้าตาเฉย 

หลังเกิดเหตุ ภรรยาและญาติของนายปรีชา ผู้เสียชีวิต ได้จัดงานศพที่บ้านพักซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุไม่มากนัก เธอได้ร้องขอให้ตำรวจตามจับคนขับรถกระบะมาดำเนินคดีโดยเร็ว และบอกทั้งน้ำตาว่า หากวันเกิดเหตุคนขับรถกระบะจอดรถลงมาดูสามีของเธอที่บาดเจ็บ และรีบพาตัวส่งโรงพยาบาล สามีก็คงไม่เสียชีวิต

ภรรยาของผู้เสียชีวิต บอกด้วยว่า เธอและสามีมีฐานะยากจน ทำนาเพื่อเลี้ยงดูพ่อแม่และลูกอีก 2 คน ที่ผ่านมาสามีเป็นเสาหลักของครอบครัว แต่ตอนนี้ไม่มีแล้วก็ไม่รู้จะทำอย่างไรต่อไป อยากให้คนขับรถกระบะคู่กรณีมารับผิดชอบในความสูญเสียที่เกิดขึ้นด้วย