เช้านี้ที่หมอชิต

เจ้าของบ้านสุดทน ติดป้ายบอกโจรไม่มีอะไรเหลือ หลังถูกงัด 7 ครั้งในรอบปี

เช้านี้ที่หมอชิต - เจ้าของบ้านสุดทน โจรชุกชุมยิ่งกว่ายุง ติดป้ายบอกโจรไม่มีข้าวของอะไรเหลือแล้ว หลังถูกงัดบ้านถึง 7 ครั้ง ในรอบปี

นี่คือป้ายประกาศที่เขียนด้วยลายมือ ฝากถึงโจรและหัวขโมย โดยที่ชายอายุ 37 ปี ผู้เสียหายนำมาติดไว้หน้าบ้านของเขาในพื้นที่ตำบลบ้านแห อำเภอเมืองอ่างทอง จังหวัดอ่างทอง

มีข้อความสรุปว่า ถูกโจรงัดบ้านมาแล้วถึง 7 ครั้งจนไม่มีอะไรเหลือ ทั้งทีวี  ซีดี พัดลม จานดาวเทียมและเตาแก๊สก็ยังเอาไป ไม่เว้นแม้แต่บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ข้าวสาร น้ำปลา และอาหารสดที่แช่ในตู้เย็น แต่สุดท้ายตำรวจ สภ.เมืองอ่างทอง ซึ่งรับผิดชอบที่เกิดเหตุก็ยังจับคนร้ายไม่ได้ 

ขณะที่ล่าสุด เกิดเหตุติดกันต่อเนื่อง  2 วันรวดในวันที่ 7 และ 8 ตุลาคมที่ผ่านมา ทำให้เขาอดรนทนไม่ไหว ถึงกับต้องเขียนป้ายประกาศขนาดใหญ่ติดหน้าบ้าน พร้อมฝากบอกโจรด้วยว่าให้ขนข้าวของที่ขโมยไปมาอยู่บ้านด้วยกัน

เจ้าของบ้านผู้เสียหายบอกด้วยว่า ตอนนี้เดือดร้อนอย่างหนัก ไม่มีของใช้ทั้งพัดลมและหม้อหุงข้าวก็ต้องไปขอยืมจากบ้านแม่และญาติ เพราะไม่มีเงินซื้อเพราะตัวเขาทำงานเป็นลูกจ้างร้านค้า ไม่มีเงินพอที่จะไปซื้อของใหม่ และรู้สึกท้อแท้กับพฤติการณ์ของโจรแสบ และอยากให้ตำรวจจับตัวมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว