เช้านี้ที่หมอชิต

ตร.รวบลูกน้องคณะเชิดสิงโตข่มขืนเด็กหญิงอายุ 12 ปี ลูกบุญธรรมหัวหน้าคณะจนท้อง

เช้านี้ที่หมอชิต - ลูกน้องในคณะเชิดสิงโต ก่อเหตุข่มขืนลูกบุญธรรมของหัวหน้าคณะ ที่มีอายุเพียง 12 ปีจนตั้งท้อง หลังหลบหนีคดีนานกว่า 5 ปี ล่าสุด ถูกตำรวจตามจับได้แล้ว

ตำรวจปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ หรือ ปคม. จับตัวชายอายุ 23 ปี ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดราชบุรี ข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบสามปี โดยเด็กจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม โดยจับได้ที่หน้าห้องเช่า พื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี

จากการสืบสวนพบว่า เมื่อวันที่ 13 เมษายน 2557 ผู้ต้องหาซึ่งเป็นลูกน้องในคณะเชิดสิงโตในจังหวัดราชบุรี ได้ทำทีเข้าไปดูโทรทัศน์ในห้องของเด็กหญิงอายุ 12 ปี ซึ่งเป็นลูกบุญธรรมของหัวหน้าคณะ ซึ่งกำลังดูโทรทัศน์อยู่กับเพื่อน เมื่อเพื่อนออกไป เขาได้ลงมือข่มขืนเด็กหญิง จากนั้นก็ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ส่วนเด็กหญิงก็ปกปิดเรื่องดังกล่าวไว้ เพราะทั้งอายและกลัว

กระทั่งพ่อบุญธรรมเห็นผิดปกติ จึงสอบถามและพาไปตรวจร่างกาย จนรู้ว่าตั้งท้อง จึงเรียกลูกน้องมาพูดคุย เขารับปากว่าจะรับผิดชอบจนเด็กหญิงคลอดลูก อีกฝ่ายก็ยังไม่ทำอะไร ผู้เสียหายจึงเข้าแจ้งความ เพื่อให้ตำรวจจับตัวมาดำเนินคดี