ข่าวในประเทศ

โจ๋เพิ่งพ้นคุกกร่าง ท้าต่อยคนไม่รู้จัก ก่อนยกพวกบุกฟันถึงในบ้าน

เป็นเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ภายหลังจากที่วานนี้ (14 ต.ค. 62) ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Moddang Kuntida Kunsuntier" ได้ออกมาโพสต์เล่าเรื่องราว หลังจากที่ลูกคนน้องของตนเอง ถูกกลุ่มวัยรุ่นหาเรื่องและบุกเข้ามาในบ้านใช้อาวุธมีดฟันจนได้รับบาดเจ็บ ทั้งที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน

โดยเธอเล่าว่า "จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อคืน เวลาประมาณเที่ยงคืน ครึ่งมีชาย 2 คนไม่เคยรู้จักกันมาก่อนได้มาหาเรื่องลูกน้องที่ร้านในขณะที่ลูกน้องเราไปซื้อของที่ร้านค้าได้มีชายในภาพดังกล่าวมาถามลูกน้องเราว่าเอาไหมๆ ต่อยกันไหมลูกน้องเราไปคนเดียวได้ตอบกับไปว่า ไม่เอาคับผมมาซื้อของครับ แล้วขี่รถหนีแต่กลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้ยังหาเรืองและและถีบรถจักรยานยนต์ของลูกน้องอีก และได้ตะโกนเข้ามาว่าเดียวเจอกูๆ

หลังจากนั้นไม่เกินตี 1 ได้มีกลุ่มวัยรุ่นคนเดิมและพวกราว 6 คนได้ขี่รถจักรยานยนต์วนมาในรอบหมู่บ้านและเห็นพวกน้องชายอยู่ในบ้าน จากนั้นได้เข้ามาในบ้านและคนในบ้านมีเด็กน้อยและผู้หญิงอยู่ด้วย ทุกคนตะโกนบอกให้ใจเย็นก่อนมีเด็กอยู่ วัยรุ่นกลุ่มนั้นไม่ฟัง ใช้มีดฟันน้องชายเรา เย็บ10 เข็ม สร้างความตกใจให้แก่คนในบ้านมากๆ และที่สำคัญคนกระทำเพิ่งออกจากคุก ไม่เคยรู้จักกัน ไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อน การกระทำที่แย่มากๆ สงสารครอบครัว คนแก่ เด็ก ที่อยู่ในเหตุการณ์ ถ้าน้องชายเราอีกคนไม่จุดประทัดไล่ ไม่อยากคิดเลยจะเกิดอะไรขึ้น ใครพบเจอช่วยแจ้งแบะเเส ด้วยค่ะขอบพระคุณอย่างยิ่ง ป.ล. คนร้ายเข้ามาในหมู่บ้านได้ไง. 2. มาตรฐานความปลอดภัยอยู่ตรงไหน"

ที่มา : Moddang Kuntida Kunsuntier