ข่าวละคร รายการบันเทิง

“โบว์” จัดเต็ม หมัดแลกหมัด “อ๋อม” ใน “อินทรีแดง”

จัดหนักเลยทีเดียว สำหรับละครเรื่อง “อินทรีแดง” หลังจากเปิดตัวไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา วันนี้ นางเองของเรา “โบว์” เมลดา สุศรี ต้องโชว์สกิลบู๊เดือด เชือดเฉือนกับพระเอกของเรื่อง “อ๋อม อรรคพันธ์” วัดกันชนิดหมัดแลกหมัด

เรื่องราวของฉากนี้ เป็นฉากที่ วาสนา (โบว์ เมลดา) แอบเข้าไปในเซฟเฮาฟ์ของ ซินแสเทียม (เจจินตรัย อันติมานนท์) แต่บังเอิญว่าเจอเข้ากับ สิงห์ (อ๋อม อรรคพันธ์) เข้าเสียก่อน วาสนา จึงตัดสินใจบุกเข้าจู่โจมสิงห์ ทั้งคู่ปะทะกัน หมัดแลกหมัด อย่างไม่มีใครยอมใคร

เบื้องหลังของฉากนี้ บอกเลยว่าได้เหงื่อกันทั่วหน้า เพราะ “โอริเวอร์ บีเวอร์” ผู้จัดฯและผู้กำกับฯ อยากให้ได้อารมณ์ภาพออกมาสมจริงที่สุด 2 นักแสดง โบว์ และ อ๋อม จึงต้องซักซ้อม ท่าทางการปะทะกันก่อนถ่ายจริงอย่างตั้งใจ เพื่อไม่ให้เกิดการผิดคิวเกิดขึ้น แม้โลเกชั่นจะร้อนระอุ และค่อนข้างแคบ แต่ทั้งคู่ก็ไม่ปริปาก ซักซ้อมท่าทางการบู๊ด้วยความจริงจัง แม้เรื่องความร้อนจะเป็นอุปสรรคอยู่บ้าง เพราะโบว์ ก็ต้องสวมชุดหนัง ด้าน อ๋อม เองก็ต้องปลอมตัวเป็น สิงห์ ติดหนวด เพิ่มเครา และนอกจากจะต้องต่อสู้กันด้านในแล้ว ทั้ง 2 ยังต้องออกมาต่อสู้กันข้างนอกอีก แม้จะเหนื่อยจนเหงื่อหยด แต่ความตั้งใจของทั้งคู่ ก็ทำให้สามารถถ่ายทอดฉากนี้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ติดตามฉากบู๊ การปะทะกันครั้งสำคัญของ โบว์ และ อ๋อม ได้ ในละคร “อินทรีแดง” วันพุธที่ 16 ตุลาคม นี้ เวลา 20.30น. ทางช่อง 7HD