สนามข่าว 7 สี

คนร้ายใช้ปืนติดลำกล้องลอบยิงช่างซ่อมรถ จยย.เสียชีวิต จ.สุราษฎร์ธานี

คนร้ายขับรถยนต์แอบซุ่มอยู่ในสวนมะพร้าว ใช้ปืนติดลำกล้องลอบยิงชายอายุ 41 ปี เสียชีวิต ก่อนขับรถหลบหนี

ตำรวจ สภ.เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี รับแจ้งมีคนถูกยิงเสียชีวิต ที่ร้านซ่อมรถจักรยานยนต์และเครื่องจักรกลทางการเกษตรแห่งหนึ่ง พื้นที่ตำบลตลิ่งงาม จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพ นายณรงค์ศักดิ์ เกื้อสกุล อายุ 41 ปี สภาพศพนอนหงาย นุ่งกางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน มีแผลถูกยิงที่บริเวณหน้าอก 1 นัด เลือดไหลนองพื้น

นางปิยะวรรณ เกื้อสกุล ภรรยาผู้เสียชีวิต เล่าว่า ทุกเช้าสามีจะเปิดประตูร้าน และนั่งดื่มกาแฟตามปกติเช่นทุกวัน ส่วนเธอก็จะออกไปทำงานที่เกาะสมุย ที่ผ่านมาสามีไม่เคยมีเรื่องทะเลาะหรือขัดแย้งกับใคร แต่ก่อนเกิดเหตุเธอสังเกตเห็นรถยนต์คันหนึ่งขับมาจอดในสวนมะพร้าวฝั่งตรงข้ามร้าน แต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไร จากนั้นก็ได้ยินเสียงคล้ายเสียงปืนดังขึ้น พร้อม ๆ กับสามีเอามือจับบริเวณหน้าอกที่กำลังมีเลือดไหลออกมา และพูดว่า "หัวใจพี่แตกแล้ว" ก่อนจะล้มลงกองกับพื้น จากนั้นรถยนต์ที่จอดอยู่ในสวนมะพร้าวก็ขับออกไปอย่างรวดเร็ว จึงเชื่อว่าน่าจะเป็นรถของคนร้ายที่ก่อเหตุ

ด้าน พันตำรวจเอก บริบูรณ์ อยู่สุขสมบูรณ์ ผู้กำกับการ สภ.เกาะสมุย สั่งชุดสืบสวนลงพื้นที่เกิดเหตุ ไล่ภาพจากกล้องวงจรปิดหาเบาะแสคนร้าย พร้อมประสานโรงพักข้างเคียงช่วยติดตามรถต้องสงสัย ซึ่งเบื้องต้นคาดว่าคนร้ายน่าจะใช้อาวุธปืนยาวติดกล้องในการก่อเหตุ

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบประวัติ นายณรงค์ศักดิ์ ผู้เสียชีวิต พบว่าเคยถูกดำเนินคดียาเสพติด และเพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อปี 2554 ก่อนจะมาเปิดร้านซ่อมรถจักรยานยนต์และซ่อมเครื่องตัดหญ้า กระทั่งเกิดเหตุดังกล่าว