เช้านี้ที่หมอชิต

หนุ่มเมียนมาก้มเก็บเงินตกก่อนวิ่งข้ามถนน ไม่ทันมอง ถูกเก๋งพุ่งชนอย่างจัง เจ็บสาหัส

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มชาวเมียนมา อายุ 28 ปี ทำเงินหล่นขณะเดินอยู่ริมถนนจึงก้มลงเก็บ ก่อนเดินข้ามถนนโดยไม่ทันมอง ถูกรถเก๋งพุ่งชนอย่างจัง บาดเจ็บสาหัส

กล้องวงจรปิดริมถนนสายสวนส้ม-กระทุ่มแบน อำเภอบ้านแพ้ว จังหวัดสมุทรสาคร บันทึกภาพนาทีชีวิต ขณะชายสวมเสื้อสีดำกำลังเดินข้ามถนน และมีชายสวมเสื้อสีแดงอีกคน กำลังก้มเก็บบางอย่างอยู่ข้างถนน ก่อนที่เขาจะเดินข้ามถนนตามชายเสื้อดำไป แต่จังหวะนั้นมีรถเก๋งคันสีแดง ขับมาด้วยความเร็ว พุ่งชนชายเสื้อแดงอย่างแรง จนร่างลอยกระเด็น บาดเจ็บสาหัส เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าวานนี้ (15 ต.ค.)

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เร่งเข้าช่วยเหลือ ผู้บาดเจ็บคือ นายไน อายุ 28 ปี สัญชาติเมียนมา ที่ศีรษะแตก มีเลือดออกจำนวนมาก ส่วนคนขับรถเก๋งคู่กรณีไม่ได้หนีไปไหน ยืนรอให้การอยู่ในที่เกิดเหตุ

คนขับรถเก๋ง เล่าว่า ขณะมาถึงที่เกิดเหตุ มองเห็นคนเดินอยู่ข้างถนน 2 คน หนึ่งในนั้นเดินข้ามถนนไปแล้ว ส่วนอีกคนก้มเก็บเงินอยู่ริมถนน เขาพยายามชะลอความเร็วรถแล้ว และกำลังจะขับผ่าน จู่ ๆ ชายคนดังกล่าวก็ลุกขึ้นแล้ววิ่งตัดหน้ารถอย่างกระชั้นชิด แม้จะพยายามหักหลบออกไปกลางถนนและเบรกรถแล้ว แต่ก็ไม่ทัน

เบื้องต้น ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุและสอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์ พร้อมขอภาพจากกล้องวงจรปิดไว้เป็นหลักฐาน และเชิญตัวคนขับรถเก๋งมาสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.บ้านแพ้ว เพื่อพิจารณาแจ้งข้อหาต่อไป