เช้านี้ที่หมอชิต

เจ้าของร้านซ่อม จยย. ถูกคนร้ายซุ่มยิงระยะไกลดับ คาดปมขัดแย้งส่วนตัว

เช้านี้ที่หมอชิต - เจ้าของร้านซ่อมรถจักรยานยนต์บนเกาะสมุย ถูกคนร้ายใช้ปืนติดลำกล้องซุ่มยิงจากระยะไกล ขณะออกมาดื่มกาแฟหน้าบ้าน กระสุนเจาะเหนือราวนมขวาเสียชีวิตคาที่ ตำรวจตั้งปมขัดแย้งส่วนตัว

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณหน้าบ้านที่เปิดเป็นร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ ในพื้นที่หมู่1 ตำบลตลิ่งงาม อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี พบศพ นายณรงค์ศักดิ์ เกื้อสกุล อายุ 41 ปี อยู่ในสภาพนุ่งกางเกงขาสั้นไม่สวมเสื้อ นอนหงายที่หน้าประตูบ้าน มีแผลถูกยิงด้วยปืนไม่ทราบขนาด เข้าเหนือราวนมขวา 1 นัด เหตุเกิดช่วง 07.35 น.เมื่อวานนี้ (15 ต.ค.)

ภรรยาผู้เสียชีวิต ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุนายณรงค์ศักดิ์ถือกาแฟมาดื่มที่หน้าบ้าน จากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงวิ่งออกมาดูก็เห็นสามีถูกยิงล้มอยู่หน้าบ้าน และเห็นว่ามีรถเก๋งสีทึบจอดอยู่ บริเวณสวนมะพร้าวตรงข้ามบ้านก่อนจะขับออกไปอย่างรวดเร็ว 

จากการตรวจสอบของตำรวจ พบว่าในสวนมะพร้าวฝั่งตรงข้าม ห่างจากจุดที่ผู้ตายนอนเสียชีวิตประมาณ 50 เมตร พบรอยล้อรถยนต์เป็นรอยใหม่ ๆ ซึ่งตรงกับคำให้การของภรรยาของนายณรงค์ศักดิ์ 

เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุเกิดจากความขัดแย้งส่วนตัว แต่ยังไม่ตัดประเด็นอื่น ๆ เนื่องจากการตรวจสอบประวัติย้อนหลังพบว่านายณรงค์ศักดิ์ เคยมีประวัติถูกจับในข้อหายาเสพติด และพ้นโทษออกมาเมื่อปี พ.ศ. 2554 จากนั้นก็ได้มาเปิดร้านซ่อมรถจักรยานยนต์และซ่อมเครื่องตัดหญ้าจนถึงปัจจุบัน

โดยชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ พร้อมไล่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดทุกตัวที่หันกล้องออกมาทางถนน เบื้องต้นคาดว่าคนร้ายใช้ปืนยาวติดกล้องก่อเหตุ และพบว่ารถเก๋งต้องสงสัยได้หายไปก่อนถึงสามแยกหน้าเมือง อย่างไรก็ตาม ได้ให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบตามท่าเทียบเรือ พร้อมกับประสานไปยัง สภ.บ่อผุด ให้ช่วยติดตามรถเก๋งต้องสงสัยคันดังกล่าวด้วย