เช้านี้ที่หมอชิต

มอบตัวแล้ว หนุ่มลวง ด.ญ.อายุ 14 ปี ข่มขืนในคอนโดกลางเมืองอุดรธานี

เช้านี้ที่หมอชิต - มอบตัวแล้ว ชายอายุ 19 ปี ลวงเด็กหญิงอายุ 14 ปีไปกินข้าว ก่อนบังคับขืนใจในคอนโดมิเนียมกลางเมืองอุดรธานี

เด็กหญิงอายุ 14 ปี พร้อมพ่อและพี่ชาย เข้าแจ้งความกับตำรวจภูธรเมืองอุดรธานี หลังเธอถูกชายอายุ 19 ปี อาชีพขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างส่งอาหาร ลวงไปข่มขืนที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งกลางเมืองอุดรธานี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 10 ตุลาคมที่ผ่านมา

เธอเล่าว่า รู้จักกับชายคนนี้ผ่านทางเฟซบุ๊ก คุยกันได้ประมาณ 1 เดือน ก็นัดเจอกันที่ห้างสรรพสินค้าและชวนกันไปกินข้าว จากนั้นผู้ก่อเหตุพาเธอซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ไปเปิดห้องเช่าที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ก่อนลงมือข่มขืนเธอ ซึ่งตอนนั้นได้พยายามขัดขืนแล้ว แต่สู้แรงไม่ไหว จนเวลา 22.00 น. ชายผู้ก่อเหตุก็ออกจากห้องไป เธอจึงรีบโทรศัพท์บอกพี่ชายให้เข้าช่วยเหลือ ก่อนจะพากันมาแจ้งความ

ล่าสุด เมื่อวานนี้ (15 ต.ค.) ชายอายุ 19 ปี ได้เข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว เขายอมรับว่าข่มขืนเด็กหญิงอายุ 14 ปีจริง แต่ก่อนหน้านี้ได้ติดต่อเจรจาไกล่เกลี่ยกันแล้ว แต่เพราะเขาทำอาชีพขี่รถจักรยานรับจ้างส่งอาหาร รายได้มีแค่พอเลี้ยงตัวเองไปวัน ๆ เท่านั้น ไม่มีเงินเก็บที่จะไปจ่ายค่าเสียหายให้ครอบครัวฝ่ายหญิง จึงทำให้ตกลงกันไม่ได้

ด้านตำรวจระบุว่า คดีนี้ยอมความกันไม่ได้ เพราะผู้เสียหายยังเป็นเด็กหญิงอายุ 14 ปี จึงแจ้งข้อกล่าวหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุยังไม่ถึง 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม พรากเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปีไปเสียจากบิดามารดา หรือผู้ดูแล ก่อนยื่นคำร้องต่อศาลเพื่อนำตัวผู้ต้องหาไปฝากขังเอาไว้ก่อน ส่วนผู้ต้องหาจะยื่นเรื่องประกันตัวหรือไม่ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของศาลเท่านั้น