เช้านี้ที่หมอชิต

บุกทลายซ่องกลางเมืองเชียงราย เปิดโรงแรมลักลอบค้ากาม รวบแม่เล้า 2 คน

เช้านี้ที่หมอชิต - เจ้าหน้าที่บุกทลายซ่องกลางเมืองเชียงราย เปิดโรงแรมแอบซุกสาววัยรุ่นลักลอบขายบริการให้ลูกค้า พร้อมรวบแม่เล้า 2 คน ทำหน้าที่เป็นธุระจัดหาเพื่อค้าประเวณี

เมื่อกลางดึกวานนี้ (15 ต.ค.) ชุดเฉพาะกิจฝ่ายปกครองจังหวัดเชียงราย นำกำลังบุกตรวจค้นห้องพักภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง ในตำบลรอบเวียง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย หลังติดต่อล่อซื้อหญิงสาวลักลอบขายบริการทางเพศจากแม่เล้าคนหนึ่ง ในราคา 1,800 บาท

จากการตรวจสอบในห้องพัก พบหญิงสาวชุดดำ ผมยาว อยู่ในห้อง พร้อมกับชายหนุ่มคนหนึ่ง และพบถุงยางอนามัยที่ใช้แล้วอยู่ในถังขยะ โดยที่ทั้งคู่บอกว่า ถุงยางอนามัยที่พบเป็นของคนอื่นที่มาใช้ห้องพักก่อนหน้านี้ แต่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ จึงได้คุมตัวทั้งคู่ไปสอบสวน

ขณะที่ยังจับตัวแม่เล้า ที่เป็นธุระจัดหาให้มีการขายบริการทางเพศและเชียร์แขก พูดคุยติดต่อลูกค้าได้ 2 คน พร้อมกับหญิงสาวหน้าตาดีอีก 5 คน โดยมีอายุต่ำกว่า 20 ปี 1 คน และอายุเกิน 20 ปี 4 คน ซึ่งนั่งอยู่ที่ห้องพักอีกห้องในโรงแรมเดียวกัน และเป็นห้องที่แม่เล้าได้เปิดเช่าไว้ เพื่อให้เด็กสาวในสังกัดพักผ่อนและนั่งรอระหว่างที่ลูกค้าเรียกใช้บริการ

พบของกลางโทรศัพท์มือถือ 8 เครื่อง เงินสด และถุงยางอนามัยจำนวนหนึ่ง พร้อมกับไพ่ 1 สำรับ และเกมบิงโก 1 ชุด จึงตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน และคุมตัวแม่เล้าพร้อมหญิงสาวทั้งหมดมาสอบสวนดำเนินคดีที่ สภ.เมืองเชียงราย ในข้อหาลักลอบค้าประเวณี และข้อหาเป็นธุระจัดหาเพื่อการค้าประเวณี หลังจากพบว่า แม่เล้าทั้ง 2 รายนี้ เปิดเช่าเหมาห้องพักในโรงแรมที่เกิดเหตุไว้ถึง 8 ห้อง ในราคาห้องละ 6,900 บาทต่อเดือน และเช่ามานานกว่า 3 เดือนแล้ว