เช้านี้ที่หมอชิต

เด้ง 5 เสือ สภ.เมืองอ่างทอง เซ่นคาราโอเกะค้ากามเด็กสาว พบต่ำสุดอายุ 15 ปี

เช้านี้ที่หมอชิต - ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทอง มีคำสั่งให้นายตำรวจ สภ.เมืองอ่างทอง 5 นาย ไปช่วยราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทอง และตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงแล้ว หลังเจ้าหน้าที่กรมการปกครอง บุกจับคาราโอเกะ 2 ร้านดังกลางเมือง พบบังคับผู้หญิงค้ากาม รวบแม่เล้าและช่วยเหลือเด็กสาว ซึ่งอายุต่ำสุดเพียง 15 ปี ถูกบังคับรับงานข้ามวันข้ามคืน

เมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 14 ตุลาคมที่ผ่านมา ชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง เปิดปฏิบัติการ พิทักษ์อ่างทอง ทลายแก๊งค้ามนุษย์ ในโรงแรมพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง หลังศูนย์ดำรงธรรมกระทรวงมหาดไทย ได้รับข้อมูลจากองค์กรระหว่างประเทศด้านการต่อต้านการค้ามนุษย์ พบว่ามีร้านคาราโอเกะ และนวดแผนโบราณ ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง มีพฤติกรรมค้ามนุษย์

ทันทีที่เข้าไปถึงเป้าหมายทั้ง 2 ร้าน พบนักเที่ยวกำลังเข้ามาใช้บริการ จึงสั่งให้ยุติกิจกรรมทุกอย่าง และเชิญลูกค้าออกนอกพื้นที่ สามารถจับหญิงให้บริการค้าประเวณีได้ 6 คน เป็นคนไทย 4 คน และหญิงชาวลาว 2 คน พบเป็นเยาวชนหญิงอายุต่ำกว่า 18 ปี จำนวน 3 คน พนักงานหญิงที่ขายบริการทางเพศ อายุต่ำสุดเพียง 15 ปี

ล่าสุด ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทอง มีคำสั่งให้นายตำรวจ สภ.เมืองอ่างทอง 5 นาย มีผู้กำกับการ, รองผู้กำกับการป้องกันปราบปราม, รองผู้กำกับการสืบสวนสอบสวน, สารวัตรป้องกันปราบปราม และสารวัตรสืบสวนสอบสวน ไปช่วยราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทอง พร้อมตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง