สนามข่าว 7 สี

ตำรวจปิดเกาะสมุยล่ามือยิงเจ้าของร้านซ่อมรถ จยย. ตั้ง 3 ปมสังหารโหด

ตำรวจเกาะสมุยตรวจเข้มท่าเทียบเรือ ล่าตัวคนร้ายใช้ปืนติดลำกล้องดักซุ่มยิงเจ้าของร้านซ่อมรถจักรยานยนต์เสียชีวิต เบื้องต้น ตั้ง 3 ปมสังหารโหด

ความคืบหน้ากรณีคนร้ายใช้อาวุธปืนยาวติดลำกล้อง ดักซุ่มยิง นายณรงค์ศักดิ์ เกื้อกูล อายุ 41 ปี เจ้าของร้านซ่อมรถจักรยานยนต์และเครื่องจักรกลทางการเกษตร เสียชีวิต ที่บ้านพักในพื้นที่ตำบลตลิ่งงาม อําเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี เมื่อวานนี้ (16 ต.ค.) ผู้กำกับการ สภ.เกาะสมุย ได้สั่งให้ตั้งจุดตรวจคัดกรองกวดขัน โดยเฉพาะท่าเทียบเรือทุกจุด เพื่อตรวจค้นรถยนต์และบุคคลต้องสงสัย ที่อาจจะเป็นคนร้ายแฝงตัวเดินทางออกจากพื้นที่

ส่วนรถยนต์ที่จอดอยู่ในสวนมะพร้าวห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 70 เมตร และคาดว่าน่าจะเป็นคนร้ายที่ก่อเหตุตามคำให้การของภรรยาผู้เสียชีวิต โดยตำรวจสามารถสกัดรถยนต์คันดังกล่าวได้บริเวณท่าเทียบเรือ อำเภอดอนสัก จังหวัดสุราษฎร์ธานี คนขับรถเป็นผู้หญิง และมีชื่อเป็นผู้ครอบครองรถ

ตำรวจจึงเชิญตัวเจ้าของรถมาสอบสวน เธอให้การกับตำรวจว่า กำลังจะขับรถไปทำธุระที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 14 ตุลาคมที่ผ่านมา มีเพื่อนผู้ชายคนหนึ่งมาขอยืมรถยนต์ไปใช้ และได้นำรถกลับมาคืนช่วงเช้าของวันที่ 16 ตุลาคม ยืนยัน ไม่มีส่วนรู้เห็นหรือเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรม

ตำรวจจึงทำการยึดรถยนต์คันดังกล่าวไว้ตรวจสอบอย่างละเอียด พร้อมจะเชิญตัวผู้ชายที่ยืมรถไปมาสอบสวนข้อเท็จจริงต่อไป ทั้งนี้ ตั้งปมสังหารไว้ 3 ประเด็น คือ ขัดแย้งส่วนตัว ชู้สาว และเกี่ยวกับยาเสพติด เนื่องจากตรวจสอบประวัติพบผู้เสียชีวิตเคยถูกดำเนินคดียาเสพติด และพ้นโทษออกมาเมื่อปี 2554 ก่อนจะมาเปิดร้านซ่อมรถจักรยานยนต์และเครื่องจักรกลทางการเกษตร กระทั่งมาเกิดเหตุ