เจาะประเด็นข่าวค่ำ

อัดน่วม! เร่งล่ากลุ่มวัยรุ่นขี่ จยย.ไล่ทำร้ายหญิงสาว หลังกลับจากงานหมอลำ

เป็นภาพขณะเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังเข้าช่วยเหลือหญิงสาว 2 คน บริเวณถนนภายในหมู่บ้าน บ้านค้อ ตำบลโนนรัง อำเภอเมืองร้อยเอ็ด สภาพถูกตีและเตะได้รับบาดเจ็บ ที่ศีรษะและตามลำตัว

สอบถามเพื่อนของผู้บาดเจ็บเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเธอและเพื่อน ได้ไปเที่ยวงานหมอลำ กระทั่งหมอลำจบการแสดงจึงได้เดินทางกลับบ้าน ระหว่างขี่จักรยานยนต์มุ่งหน้าบ้านพัก จู่ๆมีวัยรุ่นหญิง 2 คน ซึ่งก็รู้จักกัน ขี่จักรยานยนต์ตามหลังมา ก่อนจะใช้เท้าถีบที่จักรยานยนต์ของเธอจนรถล้ม จากนั้นก็เข้ามารุมทำร้าย โดยใช้เท้าและหมัดชกเข้าที่ศีรษะและลำตัว โชคดีที่มีชาวบ้านผ่านมาเห็นพอดี จึงเข้าช่วยเหลือไว้ได้ทัน ส่วนผู้ก่อเหตุขี่รถหลบหนีไปทันที

ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์บอกว่า ขณะเกิดเหตุได้ยินเสียงคล้ายมีเหตุทะเลาะวิวาท จึงรีบออกมาดูก็พบว่าวัยรุ่นหญิง จำนวน 2 คน ที่ก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากจุดเกิดเหตุไปอย่างรวดเร็ว ทิ้งคนเจ็บไว้ข้างทาง เขาจึงรีบเข้าช่วยเหลือ

เบื้องต้น ตำรวจรู้เบาะแสป้ายทะเบียนรถจักรยานยนต์ของกลุ่มผู้ก่อเหตุแล้ว อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน และตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่ก่อเหตุและหลบหนี เพื่อเร่งติดตามตัวมาสอบสวน ดำเนินคดีตามกฎหมาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง