เจาะประเด็นข่าวค่ำ

เตรียมตัว! เปิดขั้นตอนการลงทะเบียน เที่ยววันธรรมดาราคาช็อกโลก-ร้อยเดียวเที่ยวทั่วไทย

สำหรับคุณสมบัติของผู้ได้รับสิทธิมาตรการ “เที่ยววันธรรมดาราคาช็อกโลก” ต้องเป็นคนไทย อายุ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ณ วันที่ลงทะเบียน

สามารถลงทะเบียนผ่านwww.tourismthailand.org แล้วเข้าไปที่ “เที่ยววันธรรมดาราคาช็อกโลก” ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน ถึง 31 ธันวาคม จากนั้นเลือกสินค้าทางการท่องเที่ยว 9 กลุ่ม โดยจะได้รับรหัสคูปอง จากนั้นชำระเงินตามเงื่อนไขของผู้ประกอบการแต่ละราย ภายใน 5 วัน ไม่อย่างนั้นจะถูกตัดสิทธิ โดยเว็บไซต์จะแสดงจำนวนรายการที่เหลือจากการจองอย่างชัดเจน ผู้ที่ได้รับสิทธิและชำระเงินแล้ว ใช้สิทธิได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน ถึง 31 ธันวาคมนี้ ที่สำคัญ ไม่สามารถยกเลิก แก้ไข หรือโอน เปลี่ยน แลก ทอน เป็นเงินสดได้ทุกกรณี ผู้ที่ลงทะเบียนแล้วยังลุ้นรับแพ็กเกจท่องเที่ยววันธรรมดาราคา 1 บาท จำนวน 8 รางวัล จับรางวัลทุกวันศุกร์ รวม 8 ครั้ง

ส่วนผู้รับสิทธิ “ร้อยเดียวเที่ยวทั่วไทย” ต้องเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทย อายุ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ใช้สิทธิได้เฉพาะนอกจังหวัดที่ปรากฏบนบัตรประชาชนเท่านั้น

ขั้นตอนการใช้สิทธิ จะต้องลงทะเบียนผ่าน www.tourismthailand.org แล้วเข้าไปที่ “ร้อยเดียวเที่ยวทั่วไทย” เปิดให้ลงทะเบียนซื้อสินค้า 4 ครั้งคือ วันที่ 11 และ 12 พฤศจิกายน กับวันที่ 11 และ 12 ธันวาคม ตั้งแต่ 06.00 น. ถึงเที่ยงคืน หรือจนกว่าสินค้าจะหมด โดยนักท่องเที่ยว 1 คน ใช้ได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น สามารถเลือกสินค้าราคา 100 บาทต่อรายการ เมื่อเลือกซื้อแล้ว นักท่องเที่ยวต้องจ่ายเงินผ่านระบบการชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ และใช้สินค้า หรือบริการได้ ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคมนี้