News

ศาลออกหมายจับแก๊งปาร์ตีบางบัวทอง5คน

ช่วงเย็นวันนี้ ศาลอาญาธนบุรีอนุมัติหมายจับสมาชิกภายในบ้านที่มีการจัดปาร์ตี เลขที่ 100/291 หมู่บ้านพฤกษา 3 ซอยวัดลาดปลาดุก ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รวม 5 คน ประกอบด้วย นายชัยพล พรรณา หรือ คิว นายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือ ตี๋ พี่ชายนายคิว นางสาวพิกุลทอง บุญตา หรือ เฟิร์ส แฟนสาวนายคิว นายโกเมศ ฤทธิ์นิธิฤกษ์ หรือ ปิงปอง และนายกฤษฎา โลหิตดี หรือ โนบิตะ ในข้อหาเป็นผู้สนับสนุนให้ผู้อื่นกระทำความผิด ฐานพาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจารโดยใช้กำลังประทุษร้าย ใช้อำนาจครอบงำผิดคลองธรรมหรือใช้วิธีข่มขืนใจด้วยประการใดๆ กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุ 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยที่บุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่นหรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย และเป็นเหตุให้ผู้ถูกหน่วงเหนี่ยวกักขัง หรือต้องปราศจากเสรีภาพในร่างกายนั้นถึงแก่ความตาย

ขณะนี้ พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล อยู่ระหว่างพิจารณาสั่งการให้ชุดคลี่คลายคดีดำเนินการเข้าจับกุมตัวผู้ต้องหารายที่ 1 รายที่ 2 รายที่ 3 และรายที่ 4 หลังสืบทราบว่ายังพักอยู่ในบ้านหลังดังกล่าว ส่วนผู้ต้องหารายที่ 5 ทราบว่าเดินทางไปทำธุระที่จังหวัดอุดรธานีซึ่งได้ประสานตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานี เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีแล้ว ทั้งนี้ ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล จะแถลงข่าวอย่างเป็นทางการอีกครั้งในวันพรุ่งนี้

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้าที่ศาลจะอนุมัติออกหมายจับผู้ต้องทั้ง 5 คน นายนที หรือ ตี๋ ได้เปิดบ้านพักที่อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ให้สัมภาษณ์กับสื่อกรณีมีกระแสข่าวว่าจะมีการออกหมายจับผู้ต้องหาในคดีลัลลาเบลเพิ่ม

นายตี๋บอกว่า หลังทราบข่าวนี้ก็งงและตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น แต่พร้อมเดินหน้าสู้คดีตามกฎหมายเพราะเชื่อมั่นว่าตัวเองไม่ได้ทำอะไรผิด ขณะนี้ยังไม่สามารถพูดอะไรมากเนื่องจากได้ยินเพียงกระแสข่าวเรื่องการตั้งข้อหาเพิ่มที่ผ่านมาตามสื่อต่างๆเท่านั้น อาีกทั้งยังไม่มีการติดต่อมาจากเจ้าหน้าที่แต่อย่างใด และยังไม่ทราบว่าจะถูกตั้งข้อหาใดบ้างหากถูกออกหมายจับจริง ตนและเพื่อนๆก็พร้อมจะเข้าพบตำรวจด้วยตัวเอง และยังคงมั่นใจว่าไม่ได้ทำอะไรผิด แต่ก็อยากทราบถึงพยานหลักฐานที่นำไปสู่การออกหมายจับด้วย ยืนยันไม่หนีแน่นอน

นายนทียอมรับด้วยว่าเมื่อคืนที่ผ่านมาคิดถึงขั้นจะฆ่าตัวตายเพราะเครียด แต่ก็อยากให้เห็นว่าที่ผ่านมาที่ยอมเหนื่อยและยอมสู้กันขนาดนี้ก็เพราะอยากพิสูจน์ตัวเองว่าบริสุทธิ์ รวมทั้งมีการเตรียมทนายไว้สู้คดีแล้วและขอให้ไปพิสูจน์กันในชั้นศาล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง