เช้านี้ที่หมอชิต

คนร้าบบุกยิงอดีตนักโทษหญิงคดียาเสพติด เสียชีวิตคาบ้านพัก ตร.ตั้ง 3 ปมสังหาร

เช้านี้ที่หมอชิต - อดีตผู้ต้องขังหญิงในคดียาเสพติด พ้นโทษออกมา ถูกคนร้ายตามมายิงเสียชีวิตคาบ้านพักในจังหวัดสระบุรี เจ้าหน้าที่ตั้งชนวนการก่อเหตุไว้ 3 เรื่อง คือ ยาเสพติด ชู้สาว และเรื่องส่วนตัว

เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.หนองแค พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ ภายในบ้านสองชั้น อำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรี พบปลอกกระสุนปืนขนาด .38 ตกอยู่เกลื่อนพื้น ทั้งหน้าบ้านและหลังบ้าน รวม 9 ปลอก

ขณะที่ นางสาวกนกพันธ์ อินฐา อายุ 34 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน ถูกยิงที่ใบหน้าและลำตัว 3 นัด ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

พี่ชายของผู้เสียชีวิต เล่าว่า กลุ่มผู้ก่อเหตุได้ขับรถเก๋งสีดำมาที่บ้านน้องสาวแล้วหนึ่งครั้ง เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม โดยได้มาพูดคุยอะไรบางอย่างก่อนที่จะกลับไป และกลับมาอีกครั้งกลางดึกเมื่อคืนนี้ ก่อนที่จะลงมือก่อเหตุ

จากการตรวจสอบประวัติย้อนหลัง นางสาวกนกพันธ์ ผู้เสียชีวิต และนายศักดิ์สิทธิ์ นคร สามีของผู้เสียชีวิต มีประวัติถูกจับในคดีจำหน่ายยาเสพติด และเพิ่งพ้นโทษออกจากเรือนจำมาได้ไม่นาน โดยฝ่ายชายได้ออกมาก่อน ส่วนฝ่ายหญิงเพิ่งพ้นโทษเมื่อวันที่ 13 ตุลาคมที่ผ่านมา แล้วมาถูกยิง

ตำรวจตั้งปมสังหารไว้ 3 เรื่อง คือ ชู้สาว ยาเสพติด และเรื่องส่วนตัว โดยจะสอบปากคำสามีของผู้เสียชีวิตและพยานในที่เกิดเหตุ เพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป