สนามข่าว 7 สี

เสาร์-อาทิตย์นี้ ช่อง 7HD เสิร์ฟภาพยนตร์อัดแน่นตลอดทั้งวัน ไพรดิบ - ลี้ภัยร้าย พ่ายภัยรัก - Up ปู่ซ่าบ้าพลัง : สนามข่าวบันเทิง

วันเสาร์ และวันอาทิตย์นี้ ช่อง 7HD มีโปรแกรมหนังสนุก ๆ แบบครบรส มาให้ชมแบบเต็มอิ่มตลอดทั้งวัน 

เวลา 10.00 น. วันเสาร์ มาชมความแฟนตาซีของภาพยนตร์ฝีมือคนไทย เรื่อง "ไพรดิบ" เป็นการต่อสู้ระหว่างมนุษย์ และภูต ปีศาจ อสูรกาย พราย และพญานาคี รวมถึงฉากแอ็คชันต่าง ๆ ผสมผสานการต่อสู้แบบแม่ไม้มวยไทยโบราณ

ส่วนช่วงดึก Big Cinema จัดหนังเข้มข้น "ลี้ภัยร้าย พ่ายภัยรัก The Immigrant" เรื่องราวของ 2 สาวพี่น้อง หนีภัยสงครามจากโปแลนด์มาอเมริกา หวังจะเริ่มชีวิตใหม่ แต่น้องสาวโชคไม่ดี ไปหลงคารมมิจฉาชีพจนถูกล่อลวงไปเป็นโสเภณี บทมิจฉาชีพนี้แสดงโดย วาคีน ฟีนิกซ์ ที่กำลังดังสุด ๆ ในภาพยนตร์ Joker

ซึ่งเรื่องลี้ภัยร้าย พ่ายภัยรัก ยังจัดเป็นหนึ่งในผลงานที่น่าจดจำของ วาคีน ฟีนิกซ์ อีกด้วย ซึ่งเมื่อ วาคีน ฟีนิกซ์ ประชันฝีมือกับ มารียง กอตียาร์ นักแสดงหญิงฝีมือเข้มข้น ต้องดูกันว่าปมรักสามเส้า การฆาตกรรม และชะตากรรมของ 2 พี่น้อง จะเป็นอย่างไร โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้รับคำชมว่าสร้างฉากย้อนยุค และเครื่องแต่งกายได้สวยงาม ติดตามชมได้คืนวันเสาร์ เวลา 22.55 น.

และวันอาทิตย์ เวลา 10.00 น. มีแอนิเมชันดี ๆ รออยู่ "Up ปู่ซ่าบ้าพลัง" เป็นแอนิเมชันรางวัลออสการ์ สร้างปรากฏการณ์ สร้างแรงบันดาลใจให้คนทั่วโลก เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี แม้จะผ่านมา 10 ปีแล้วก็ตาม แต่คุณปู่ และเด็กชายลูกเสือตัวน้อยยังเป็นตัวละครที่น่ารัก สร้างวันดี ๆ และสร้างกำลังใจให้คนดูได้ตลอดเวลา