ข่าวในประเทศ

เสี่ยท็อป ยันบริสุทธิ์ไม่ได้โกงใคร

นายธนณัฏฐ์ สิริปิยพร หรือ"เสี่ยท็อป หมื่นล้าน"ที่ถูกพริตตีสาวแต่งงานออกมาแฉว่าหลอกแต่งงานแต่กลับไม่จ่ายเงินค่าจัดงานแต่งกว่า 3.5 ล้านบาท ยืนยันตนเองบริสุทธิ์ ไม่ได้โกงใคร หลังถูกพนักงานสอบสวนกองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยวคุมตัวมาส่งศาลพระนครเหนือตามหมายจับในฐานความผิด พ.ร.บ.เช็ค

โดยขณะถูกควบคุมมาส่งที่ศาลพระนครเหนือ เสี่ยท็อปมีสีหน้าที่ปกติ ยิ้มแย้ม และไม่ได้มีท่าทีกังวลหรือเครียดแต่อย่างใด ก่อนจะถูกคุมตัวเข้าไปภายในศาลนั้น เสี่ยท็อปได้เปิดใจกับช่อง 7HD ว่า ตนเองบริสุทธิ์ ไม่ได้ฉ้อโกงใคร ส่วนที่ถูกออกหมายจับเสี่ยท็อปยืนยันว่า ตนได้ไกล่เกลี่ยในชั้นศาลเรียบร้อยแล้ว แต่ได้นำโฉนดที่ดินมูลค่า 1 ล้านบาท ชดใช้ค่าเสียหาย แต่ในวันพิพากษาตนไม่ได้มาฟังเนื่องจากอยู่ต่างประเทศ ทำให้ถูกออกหมายจับ โดยในวันนี้นี้จะมีทนายความเดินทางมาเพื่อยื่นหลักทรัพย์ขอประกันตัว

ทั้งนี้หลังจากให้ประกันตัวเสี่ยท็อปยืนยันว่าพร้อมเปิดใจกับสื่อมวลชนในทุกเรื่อง และจะเดินหน้านำหลักฐานฟ้องน้องพริตตีสาวกับพวกทันที พร้อมชี้แจงว่าตนมีเอกสารหลักฐานยืนยันความบริสุทธิ์ของตนเองทุกอย่าง พร้อมยกตัวอย่างว่า สมมติเรามีเงินแต่ถ้ามีคนมาขอเงินเราไปเฉยๆ 3.5 ล้าน เราจะให้ไปหรือไม่ และจะให้ไปทำไม ในเมื่อเป็นเงินของเรา ส่วนกรณีมี ดร.ออกมาแฉว่าถูกหลอกนั้น เสี่ยท็อปยืนยันว่าตนไม่ได้หลอก แต่ตนถูก ดร.สาวหลอก เพราะตนไปบวชและพบว่ามี ดร.สาว ได้แอบมีแฟนใหม่ ทำให้ต้องเลิกกันไป

ขณะที่นางพัชรธัญวิสิฐ ทองเมือง พี่เลี้ยงของเสี่ยท็อป วัย 64 ปี ที่แวะมาเยี่ยมเผยว่า วันนี้ตนมาดูแลเสี่ยท็อปแทนแม่ของเสี่ยท็อปที่ไม่สามารถเดินทางมาจากจังหวัดสระบุรีเพื่อมาหาลูกชายได้ แต่ได้ฝากแสดงความห่วงใยมาถึงเสี่ยท็อป และตัวแม่เสี่ยท็อปเองก็อยู่ในอาการเครียด หลังทราบข่าวลูกชายถูกจับ อย่างไรก็ตามตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมาตนก็ได้นำยาเบาหวานมาให้เสี่ยท็อปกิน ซึ่งเสี่ยท็อปก็สามารถกินข้าวกินยาได้ตามปกติและไม่ได้มีอาการเครียดหรือกังวลแต่อย่างใด