ข่าวในประเทศ

หนุ่มหลอน พกยา-ปืน บุกถึงบ้านจอนนี่ มือปราบ

ด.ต.ยุทธพล ศรีสมพงษ์ เจ้าของฉายา "จอนนี่ มือปราบ" ได้โพสต์คลิปวิดิโอลงยังแฟนเพจ "ตะลึงกรุง จอนนี่มือปราบ" ขณะทำการจับกุมนายอรรพล บึงไกร ที่ ทุ่งนามือปราบ จ.อุบลราชธานี ซึ่งเป็นบ้านเกิดของ ด.ต.ยุทธพล พร้อมของกลางยาเสพติด อาวุธปืน พร้อมเครื่องกระสุน

โดย ด.ต.ยุทธพล ระบุว่า นี่คือปัญหายาเสพติด นี่คืออาการหลอน ที่เกิดจากฤทธิ์ของยา มันเดินทางมาเป็น 100 กม. เพื่อมาหาผม หลอนมากจนไม่รู้ว่า ตนเองพกพาสิ่งผิดกฏหมาย นี่คือภัยสังคม ภัยของประเทศชาติ ยาจำนวนร้อยกว่าเม็ด หากไม่ได้ถูกผมจับกุมไว้ สังคมและเยาวชนต้องตกเป็นทาสมันอีกเยอะ โชคดี บารมีผม คุณงามความดีของผม ดึงมัน ดูดมัน ให้มันหลอน มาให้ผมจับกุมตัว ผมได้ทำการจับกุมตัว นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.พิบูลมังสาหาร เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไปตั้งแต่เมื่อคืนครับ

ด.ต.ยุทธพล ยังระบุด้วยว่า มันไม่ใช่ว่ามันมาให้ผมจับ แต่มันถูกจับด้วยสัญชาตญานความเป็นตำรวจของผม จิตวิญญานของผม สังเกตุให้ดี เริ่มจากผมสั่งลูกน้องให้ถ่ายคลิปเพื่อบันทึกไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นผมขอตรวจดูบัตรก่อน แล้วผมขอตรวจค้นกระเป๋ามัน ใช่ว่ามันจะมามอบตัว หรือมาบอกว่าในตัวมันมีสิ่งผิดกฏหมาย หากผมละเลย ขาดวิญญานของผมที่ปฏิบัติตามขั้นตอนดังกล่าว ยาบ้าจำนวนร้อยกว่าเม็ดในตัวมัน ก็คงออกไปทำลายสังคมต่อไป ดูให้เป็นวิทยาทาน

ชมคลิป : คลิก