เจาะประเด็นข่าวค่ำ

เมียน้อยโหด! พาพวกบุกยิงเมียหลวงดับคาบ้านพัก ตร.ตั้งปมชู้สาว

ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในบ้านพัก ตำบลห้วยขมิ้น อำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรี พบศพ นางสาวกนกพันธ์ อินฐา อายุ 34 ปี ถูกยิงเข้าตามร่างกาย จำนวน 3 นัด ที่บริเวณใบหน้า, ไหล่ซ้าย และข้อมือขวา นอนจมกองเลือดอยู่ด้านหลังบ้านพัก บริเวณหน้าบ้านพบปลอกกระสุนปืนขนาด 38 มิลลิเมตร จำนวน 5 ปลอกตกอยู่ ส่วนด้านหลังบ้านพบปลอกกระสุนอีก 4 ปลอก รวมทั้งหมด 9 ปลอก 

พี่ชายของผู้เสียชีวิต เผยว่า ผู้ก่อเหตุ น่าจะเป็นภรรยาอีกคนหนึ่งของน้องเขย ซึ่งแอบคบหากันในช่วงที่น้องสาวถูกจำคุก ในคดีจำหน่ายยาเสพติด ก่อนพ้นโทษออกมาเมื่อวันที่ 13  ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยหลังเกิดเหตุเขาเห็นคนร้ายใช้รถเก๋งยี่ห้อ BMW สีดำ ทะเบียน สจ 2879 กรุงเทพฯ ขับมาที่บ้านของเขา มีคนนั่งอยู่ในรถประมาณ 3-4 คน หนึ่งในนั้นยอมรับว่า เป็นผู้ลงมือสังหารน้องสาวของเขา โดยก่อนหลบหนีคนร้ายยังได้นำโทรศัพท์มือถือของน้องสาวไปด้วย

สอบสวนพยานให้การว่า ก่อนเกิดเหตุกลุ่มมือปืนซึ่งเป็นหญิงสาว บุกมาบ้านหลังที่เกิดเหตุ แล้วเรียกให้นางสาวกนกพันธ์และสามีออกมาพูดคุย จากนั้นมือปืนก็ได้ไล่ยิงนางกนกพันธ์ จนไปเสียชีวิตอยู่ด้านหลังบ้าน ส่วนตัวสามี วิ่งหนีไปชนสิ่งของ บาดเจ็บเล็กน้อย

ตรวจสอบพบว่า สามีของนางสาวกนกพันธ์เคยมีประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติดเช่นกัน และเพิ่งพ้นโทษออกมาก่อนที่นางสาวกนกพันธ์จะออกจากเรือนจำได้ไม่นาน

เบื้องต้น ตำรวจรู้ตัวผู้ก่อเหตุ และอยู่ระหว่างขอศาลอนุมัติออกหมายจับ โดยขณะนี้ตั้งปมสังหารไว้ 3 ประเด็นคือ เรื่องชู้สาว, ยาเสพติด และเรื่องส่วนตัว โดยให้น้ำหนักไปที่เรื่องชู้สาว