อัปเดตออนไลน์

หนุ่มอัดคลิปขอโทษพ่อแม่ ลั่นขาดเธอไม่ได้ ก่อนผูกคอตาย

ร.ต.อ.หญิง เต็มตรอง รอดศิริ รอง สว.(สอบสวน) สภ.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนผูกคอตัวเอง เหตุเกิดภายในตึกแถว 2 ชั้น ข้างศาลเจ้าพ่อโกมินทร์ อ่าวอุดม เลขที่ 165/86 ม.7 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

ที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนายกรรณธร พงษ์ศิริ อายุ 27 ปี ชาวต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เสียชีวิตผู้ในสภาพใช้เชือกไนร่อนสีขาว ผูกคอตัวเอง ที่ปลายสายผูกติดกับราวบันได คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง ใกล้กันเจ้าหน้าที่พบเก้าอี้พลาสติก สีน้ำเงินวางตะแคงข้างอยู่ ส่วนที่บริเวณมือผู้เสียชีวิตพบโทรศัพท์มือถือ จำนวน 1 เครื่อง เปิดแอพพลิเคชั่น ถ่ายรูปค้างอยู่ จากการตรวจสอบโทรศัพท์มือถือเครื่องดังกล่าว พบผู้เสียชีวิต มีการถ่ายคลิปวิดีโอ ความยาวประมาณ 1 นาที ระบายความในใจ รวมถึงกล่าวคำขอโทษ พ่อแม่ นอกจากนี้ยังระบุอีกว่า ผมขาดเธอไม่ได้จริงๆ ผมขอโทษ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถามญาติผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ปกติแล้วนายกรรณธร จะอาศัยอยู่ที่บ้านหลังนี้กับพี่สาว 1 คน ทำงานอยู่ที่โรงเหล็ก ใกล้บ้าน และมีนิสัยไม่ค่อยพูดจากับใครมากนัก ซึ่งก่อนเกิดเหตุ นายกรรณธร ก็ได้หยุดงานไปประมาณ 1 วัน เนื่องจากได้รับบาดเจ็บจากการถูกเหล็กทับนิ้วมือ จนกระทั่งล่าสุด ตนก็ได้เดินทางมาดูอาการของนายกรรณธร เมื่อเถึงบ้าน ตนได้เคาะประตูกระจก และตะโกนเรียกนายกรรณธร จำนวนหลายครั้ง แต่ก็ไม่มีเสียงตอบกลับ รวมถึงโทรศัพท์ติดต่อเข้าไปหา ก็ได้ยินแต่เสียงโทรศัพท์ ในขณะเดียวกันตนก็ได้ส่องดูผ่านประตูกระจกหน้าบ้าน ก่อนที่จะพบว่านายกรรณธร ผูกคอตายแล้ว จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้ว ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด ทั้งนี้จะมีการเรียกตัวญาติผู้เสียชีวิต เข้ามาสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.แหลมฉบัง ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่สันนิฐานว่า น่าจะเกิดอาการน้อยใจแฟนสาว เนื่องจากมีคำพูดที่ว่า ผมขาดเธอไม่ได้จริงๆ ก่อนจะตัดสินใจผูกคอตาย ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้นำศพไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง