อัปเดตออนไลน์

ดื่มเบียร์กับเพื่อนจนเมาหลับตกดึกเพื่อนย่องงัดห้องลวนลามเมีย

ร.ต.ท.อนุพงศ์ ดอกไม้ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เสม็ด จ.ชลบุรี รับแจ้งจากนายจงธรรม แสนโยธา อายุ 30 ปี และ น.ส.เสาร์ลักษณ์ ตันนารัตน์ อายุ 26 ปี แฟนสาว อาศัยอยู่บ้านไม่มีเลขที่ในซอยสถาพร หมู่ 3 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี ว่า ช่วงประมาณ 02.00 น.คืนที่ผ่านมา อดีตเพื่อนร่วมงานที่ตนเองชวนมาดื่มเบียร์ที่บ้าน แอบงัดห้องเข้ามาลวนลามแฟนสาวของตนเอง


นายจงธรรมเล่าวว่า ก่อนหน้านั้น ตนนั่งดื่มเบียร์กับนายแบงค์ อายุประมาณ 20 ปีเศษ อดีตเพื่อนร่วมงาน หมดไปประมาณ 1 ลังกว่าๆ จึงได้เข้านอนกับแฟนสาว ช่วงที่ตนเองกำลังนอนหลับไม่ได้สติ นายแบงค์ได้แอบเปิดประตูเข้ามาและมาลวนลามแฟนสาว โดยใช้มือเข้ามาโอบกอดด้านหลัง แฟนสาวตกใจตื่น นายแบงค์จึงวิ่งหลบหนีไปทางประตูด้านหน้า และทิ้งรองเท้าแตะไว้ที่บริเวณหน้าห้อง ตนกับแฟนสาวจึงได้มาแจ้งความเพื่อออกหมายเรียกตัวนายแบงค์มาสอบสวนข้อเท็จจริงต่อไป เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาอนาจาร


จากการสอบถาม น.ส.เสาร์ลักษณ์ได้ความว่า ก่อนเกิดเหตุแฟนหนุ่มของตนได้นั่งดื่มเบียร์กับนายแบงค์ ส่วนตนเองไม่ดื่ม หลังจากนั้นได้เข้านอน ปรากฏว่ามีมือมาโอบบริเวณด้านหลัง ทั้งที่นอนหนุนแขนแฟนอยู่ จึงรู้ว่าไม่ใช่แฟนของตน จึงตกใจตื่น เห็นนายแบงค์วิ่งหนีไปทางประตูและหลบหนีไป จึงได้ไปแจ้งความที่ สภ.เสม็ดเพื่อดำเนินคดีในข้อหาอนาจาร ยอมรับว่าประตูกลอนไม่ดีสามารถเปิดได้ง่าย จึงถูกลวนลามดังกล่าว โชคดีที่ไม่ได้ดื่มเบียร์ไปด้วย ไม่เช่นนั้นคงไม่รู้สึกตัว อาจจะเกิดความเสียหายมากกว่านี้ ด้านนายจงธรรมยอมรับว่าไม่น่าไว้ใจอดีตเพื่อนร่วมงานเลยและคงต้องทำกลอนประตูใหม่ให้แข็งแรง