อัปเดตออนไลน์

หนุ่มน้อยใจแฟน ไลฟ์สดผูกคาตาย

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีบุคคลผูกคอเสียชีวิต เหตุเกิดภายในแคมป์คนงานก่อสร้าง ภายในซอยเลียบทางรถไฟเขาน้อย ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังรีบไปตรวจสอบ

เหตุเกิดเมื่อกลางดึกวานนี้ (19 ต.ค. 62) โดยภายในห้องพักของแคมป์คนงาน พบร่างนายอุทัย ยามดี อายุ 29 ปี ชาวจังหวัดเลย คนงานก่อสร้าง เสียชีวิตในสภาพลิ้นจุกปากมีร่องรอยช้ำที่ลำคอ ซึ่งกลุ่มเพื่อนได้นำร่างลงมายังพื้นและช่วยปั้มหัวใจก่อนที่เจ้าหน้าที่จะไปถึง เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯและทีมแพทย์พยายามปั้มหัวใจเพิ่อยื้อชีวิตแต่ไม่เป็นผลสำเร็จ ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด นอกจากนี้ยังพบโทรศัพท์มือถือเปิดเฟสบุ๊คไลค์สดตั้งไว้ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถามกลุ่มเพื่อนในแคมป์ทราบว่า หลังจากนั่งกินข้าวและดื่มสุราก็ได้แยกย้ายกันกลับที่พัก ระหว่างนั้นก็ได้เปิดดูเฟซบุ๊ก เห็นพฤติกรรมของนายอุทัย ไลฟ์สดใช้เชือกผูกคอห้อยกับขื่อห้องพัก ตนเองและพวกจึงรีบวิ่งไปดูที่ห้องพักแล้วช่วยกันตัดเชือกเอาร่างลงมาช่วยกันปั้มหัวใจ และแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ ส่วนสาเหตุในครั้งนี้คาดว่าน่าจะเกิดจากน้อยใจแฟนสาวจึงตัดสินใจคิดสั้นดังกล่าว