เช้านี้ที่หมอชิต

อุทาหรณ์ ซิ่งกระบะข้ามแยกวัดใจ ชน จยย.พ่วงข้างพ่อแม่ลูก ดับ 1 เจ็บ 2 คน

เช้านี้ที่หมอชิต - อุทาหรณ์ ซิ่งกระบะข้ามสี่แยกวัดใจ ไม่ระวัง ไม่หยุดชะลอดูรถถนนสายหลัก ชนจักรยานยนต์พ่วงข้างกระเด็น พ่อคนขี่เสียชีวิต ส่วนแม่และลูกเจ็บสาหัส

ตำรวจ สภ.สำรอง ตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณสี่แยกวัดใจสระเศรษฐี พื้นที่ตำบลบ้านใหม่ อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (20 ต.ค.) ซึ่งเป็นจุดที่มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นบ่อยครั้ง

พบรถกระบะ สีดำ คู่กรณี ชนอัดติดกับเสาไฟฟ้าส่องสว่างข้างทาง ในสภาพด้านหน้ารถบุบยุบเสียหาย ขณะที่ใกล้กันพบร่าง นายหวาน ผ่องใส อายุ 65 ปี ชาวบ้านในพื้นที่ ซึ่งเป็นคนขี่รถจักรยานยนต์แบบพ่วง ที่ถูกชนพังยับอยู่ข้างรถกระบะคันเกิดเหตุ เสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนพื้นถนน

ส่วน นางสาวปราณี โพธิ์กิ่ง อายุ 48 ปี ผู้เป็นภรรยา และเด็กหญิงอายุ 7 ขวบ ลูกสาวที่นั่งมาด้วย ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เหตุการณ์เกิดขึ้นขณะที่ครอบครัวพ่อแม่ลูกทั้ง 3 คน กำลังขี่รถกลับบ้าน โดยใช้เส้นทางดังกล่าว จนกระทั่งจู่ ๆ เมื่อรถวิ่งมาถึงบริเวณสี่แยกวัดใจจุดเกิดเหตุ ก็พบรถกระบะขับลัดเลาะมาจากถนนเลียบคลองชลประทาน พุ่งชนสนั่นในทันที ท่ามกลางความตกใจของชาวบ้านที่พบเห็น

และภายหลังเกิดอุบัติเหตุรุนแรงดังกล่าว ชาวบ้านในพื้นที่ต่างก็ออกมาเรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยติดตั้งไฟสัญญาณจราจรในจุดเกิดเหตุอย่างเร่งด่วน เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน หลังจากพบว่าสี่แยกวัดใจแห่งนี้มีอุบัติเหตุรุนแรงเกิดขึ้นบ่อยครั้งในช่วงที่ผ่านมา ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้ได้ยื่นเรื่องไปแล้ว แต่กลับเงียบเฉย จนกระทั่งมาเกิดอุบัติเหตุซ้ำอีก