7HD ร้อนออนไลน์

รวบเสี่ยเงินกู้นอกระบบยิงหนุ่มอิตาลีดับเพราะหึงแฟน

ตำรวจภูธรกระนวน จังหวัดขอนแก่น รวบเสี่ยเงินกู้นอกระบบหึงโหด หลังใช้อาวุธปืนยิงชาวอิตาลีเสียชีวิต เพราะแค้นที่มาอยู่กับผู้หญิงที่ตนเองชอบพอและส่งเสียเลี้ยงดูมาก่อน
           
พ.ต.อ.สุทธิพงศ์ เป็กทอง รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น, พ.ต.อ.ขจรฤทธิ์ วงษ์ราช ผกก., ร.ต.อ.สมบัติ นาแสนทอง สารวัตรสืบสวน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สืบสวน สภ.กระนวน จ.ขอนแก่น ควบคุมตัวนายสุชิน (เสี่ยชิน) อุ้มเกษ อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 101 หมู่ 2 ตำบลเมืองการุ้ง อำเภอบ้านไร่ จังหวัดอุทัยธานี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังจากวานนี้ผู้ต้องหาใช้อาวุธปืนลูกโม่พกขนาด .32 ยิงนาย มาริโอ แฟร์รารี (Mr. Mario Ferrari) ชาวอิตาลีที่ท้ายทอยและด้านหลังเสียชีวิต บริเวณถนนบ้านฮาวเชาว์ หมู่ 6 ตำบลหนองโก อำเภอกระนวน จังหวัดขอนแก่น

พ.ต.อ.ขจรฤทธิ์ วงษ์ราช ผกก.กระนวน เผยว่า เสี่ยชินผู้ต้องหารับสารภาพว่า ก่อนหน้านี้ตนเองรู้จักมักคุ้นกับนางสาวสุมิตรา (สงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี มาก่อน โดยมีการคบหากันมาประมาณ 1 ปีเศษ ดูแลเลี้ยงดูซื้อรถจักรยานยนต์ให้ใช้ จนกระทั่งทราบภายหลังว่า นาวสาวสุมิตราได้ติดต่อคบกับชายชาวต่างชาติ จึงเกิดความหึงหวงและได้ขับรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นฟอร์จูนเนอร์ หมายเลขทะเบียน กอ 7418 ขอนแก่น ออกตะเวนหา จนทราบว่าผู้ตายได้พักอยู่ที่รีสอร์ตภายในซอยดังกล่าว

จนกระทั่งเห็นฝรั่งผู้เสียชีวิตขับรถจักรยานยนต์ ออกมาจากรีสอร์ต จึงได้ขับรถยนต์ตามไป ก่อนจะใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิง เสียชีวิต และได้ขับรถออกมาทำใจที่ซุ้มไก่ชนของคนรู้จักกัน สั่งเครื่องดื่มมาดื่มย้อมใจ ก่อนที่จะเดินทางไปยังคนรู้จักที่อำเภอห้วยเม็ก จังหวัดกาฬสินธุ์ ทิ้งปืนไว้ที่หน้าบ้านคนรู้จัก ดื่มย้อมใจ ก่อนโทรหาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กระนวน ว่าจะเดินทางเข้ามอบตัว เพราะทำใจยังไม่ได้ แต่มาถูกจับตัวเสียก่อน เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พกพาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไปในทางหรือที่สาธารณะ ก่อนจะคุมตัวส่งศาลจังหวัดขอนแก่น เพื่อฝากขังพลัดแรกและคัดค้านการประกันตัว

สำหรับ นายสุชิน (เสี่ยชิน) อุ้มเกษ ประกอบธุรกิจปล่อยเงินกู้นอกระบบ เดินทางมาอยู่ที่อำเภอกระนวน กว่า 8 ปีแล้ว เคยถูกเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองจับกุมในคดีเงินกู้นอกระบบหรือเงินกู้หมวกกันน็อกมาแล้ว จากนั้นได้แปรผันตัวเองมาประกอบธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง ภายในอำเภอกระนวน แต่ก็ยังมีการปล่อยให้กู้เงินนอกระบบในกลุ่มลูกค้าเดิม แรงจูงใจในการก่อเหตุครั้งนี้ เกิดจากความหึงหวงเนื่องจาก ฝ่ายหญิงเป็นที่หมายปองของผู้ชายทั้งชาวไทยและต่างชาติ

ส่วนนาย มาริโอ แฟร์รารี ชาวอิตาลี ผู้ตายพฤติกรรมส่วนตัวชอบเดินทางมาพักผ่อนที่อำเภอกระนวน เนื่องจากมีผู้หญิงไทยที่สวยและดุแลเป็นอย่างดีตามคำเชิญชวนของเพื่อน ๆ ที่เคยมาเป็นเขยกระนวน ทุกเช้าจะออกจากที่พักเพื่อมาดื่มแกแฟที่ร้านอยู่ในห้างดังเป็นประจำ นายมาริโอเป็นที่หมายตาของสาวไทยที่ต้องการหาสามีชาวต่างชาติอีกด้วย เนื่องจากผู้ตายมีนามสกุลดัง พ้องกับชื่อยี่ห้อรถสปอร์ตที่มีชื่อเสียงระดับโลก