7HD ร้อนออนไลน์

หนุ่มหึงโหดผิดหวังแฟนเก่าไม่ยอมคืนดียิงดับก่อนยิงตัวตายตาม

เกิดเหตุสลดใจ หนุ่มขอคืนดีแฟนสาว นักศึกษาม.ดัง จังหวัดนครปฐม แต่ผิดหวัง ชักปืนยิงแฟนสาวเสียชีวิตคาบ้านก่อนยิงตัวเองตายตามในเวลาต่อมา


บ่ายสองวันนี้ ร.ต.ท.สิปปกร สมศรี รองสารวัตรสอบสวน สภ.สามควายเผือก อ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งมีผู้ถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิต หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.พงษ์ไสว แช่มลำเจียก ผกก.สภ.สามควายเผือก ชุดสืบสวน แพทย์โรงพยาบาลนครปฐม กองพิสูจน์หลักฐาน 7 มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม 


ที่เกิดเหตุอยู่ในหมู่บ้านรัตนวรรณ 4 ภายในห้องนอนของบ้านเลขที่ 111/11 หมู่ 7 ต.สามควายเผือก อ.เมืองนครปฐม พบศพ น.ส.พรทิพย์ จุนเจิม อายุ 23 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม สภาพนอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนที่นอน มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ร่องจมูกทะลุไปยังศีรษะด้านหลัง 1 นัด ด้วยอาวุธปปืนขนาด 9 มม. นอกจากนี้ยังพบอาวุธปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ 1 กระบอกพร้อมซองใส่อาวุธปืนและปลอกจำนวน 3 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีกคนคือ นายเสริมศักดิ์ ภู่แก้ว อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 59/2 หมู่ 2 ต.นครปฐม อ.เมือง นครปฐม แฟนของผู้ตายฝ่ายหญิง นอนหายในรวยริน ถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ศีรษะแถบขวา เลือดไหลนองอาการสาหัส หน่วยกู้ชีพช่วยกันปั้มหัวใจเพื่อทำการช่วยเหลือชีวิต พร้อมช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลนครปฐม แต่ผู้ตายทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา


นางสุปราณี วังนุราช อายุ 44 ปี เพื่อนบ้านของผู้ตายเผยว่า  ก่อนเกิดเหตุเห็นมีรถยนต์เก๋งสีแดงไม่ทราบหมายเลขทะเบียนขับรถเข้ามารับ น.ส.พรทิพย์ออกไปนอกบ้าน  ผ่านไปครึ่งชั่วโมงรถยนต์เก๋งสีแดงได้ขับรถกลับมาส่ง น.ส.พรทิพย์เข้าบ้าน เมื่อรถยนต์เก๋งคันสีแดงขับออกจากบ้านไปได้เพียง 10 นาที เท่านั้นนายเสริมศักดิ์ ขับขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีขาว หมายเลขทะเบียน 1 กข  2380 นครปฐม เข้ามาหา น.ส.พรทิพย์ โดยเปิดประตูรั้วแล้วขี่รถ จยย.เข้ามาจอดในบ้าน

คาดว่าเข้ามาพูดคุยกับ น.ส.พรทิพย์ หลังจากนั้นแม่ของน.ส.พรทิพย์ได้ขี่รถตามมา คาดว่า น.ส.พรทิพย์โทรไปบอกแม่ ว่านายเสริมศักดิ์ แฟนเก่ามาหา  แม่เห็นท่าไม่ดีจึงขี่รถตามมา  เมื่อมาถึงได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด แม่ของนางสาวพรทิพย์จึงรีบวิ่งออกจากบ้านแล้วบอกให้นางสุปราณีเพื่อนบ้านโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในขณะที่กำลังจะโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่นั้น ปรากฏว่าได้ยินเสียงปืนดังขึ้นติดต่อกัน 2 นัด จึงเข้าไปดูพบว่า น.ส.พรทิพย์เสียชีวิต แต่นายเสริมศักดิ์ยังหายใจจึงให้กูชีพช่วยกันปั้มหัวใจ

พ.ต.อ.พงษ์ไสว แช่มลำเจียก ผกก. สภ.เมืองนครปฐม เผยว่า ที่เกิดเหตุพบอาวุธปืนขนาด 9 มม.และปลอกกระสุนปืน 3 ปลอก จะนำ ส่งให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน 7 ตรวจสอบเขม่าปืนจากมือของผู้ตายว่าเป็นปืนอาวุธปืนชนิดเดียวกันหรือไม่ คาดว่าสาเหตุเกิดจากเรื่องหึงหวง ตามรายงานทราบว่า นายเสริมศักดิ์เคยคบหากับน.ส.พรทิพย์มา 5 ปี และเพิ่งเลิกรากันไปได้เพียง 2  เดือน

นายเสริมศักดิ์พยายามง้อขอคืนดีมาโดยตลอด คาดว่าเกิดจากความหึงหวงที่ น.ส.พรทิพย์มีหนุ่มหลายคนมาติดพัน เพราะหน้าตาดีและเป็นพนักงานเชียร์เครื่องดื่มยี่ห้อหนึ่ง จึงทำให้นายเสริมศักดิ์หึงหวง ก่อนเกิดเหตุอาจจะหวังเข้ามาพูดคุยเพื่อขอปรับความเข้าใจและขอคืนดีแต่ไม่เป็นผล จึงคว้าอาวุธปืนขึ้นมายิง น.ส.พรทิพย์ จนเสียชีวิต พร้อมกับยิงตัวตาย