เช้านี้ที่หมอชิต

วัยรุ่นนับสิบรุมทำร้าย-ใช้มีดแทงคู่อริ หลังมีเรื่องกันในผับ เจ็บสาหัส 1 คน

เช้านี้ที่หมอชิต - เมื่อช่วง 01.00 น. ที่ผ่านมา (22 ต.ค.) เกิดเหตุวัยรุ่น 2 กลุ่มมีเรื่องกันในสถานบันเทิง ก่อนที่ฝ่ายซึ่งมีคนมากกว่าขี่รถตามคู่อริไปแล้วรุมทำร้าย ใช้มีดแทง บาดเจ็บสาหัส 1 คน 

กล้องวงจรปิดบริเวณหน้าสำนักงานขนส่งจังหวัดชัยภูมิ ตรงข้ามกับวิทยาลัยเทคนิคแห่งหนึ่ง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ บันทึกภาพวัยรุ่นนับ 10 คน รุมทำร้ายกลุ่มคู่อริ อยู่นานกว่า 1 นาที กระทั่งคนที่อยู่ในเหตุการณ์พยายามใช้ไฟฉายส่องเข้าไป จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นได้ขึ้นรถจักรยานยนต์พากันออกไป

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงประมาณ 01.00 น. ที่ผ่านมา (22 ต.ค.) ตำรวจ สภ.เมืองชัยภูมิ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ นายต้นตระการ นาวา อายุ 19 ปี ถูกแทงเข้าที่หน้าท้อง เลือดอาบทั้งตัวได้รับบาดเจ็บสาหัส ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์สีแดง-ดำ ล้มคว่ำอยู่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงเร่งปฐมพยาบาล ก่อนนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล

ชายวัยรุ่นอายุ 17 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนผู้ได้รับบาดเจ็บ เล่าว่า พวกเขาไปเที่ยวที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งกลางเมืองชัยภูมิ ก่อนที่จะมีเรื่องทะเลาะกับวัยรุ่นอีกกลุ่มในผับ จากนั้นได้รีบพากันออกมา และกำลังกลับหอพัก เพราะเกรงจะเกิดเหตุทะเลาะวิวาทกันอีก แต่เมื่อเขาและเพื่อนรวม 3 คน ขี่รถมาถึงจุดเกิดเหตุ ก็พบกลุ่มวัยรุ่นคู่กรณีขี่รถตามประกบนับ 10 คัน แล้วถีบรถเพื่อนจนล้ม ก่อนไล่กระทืบ แล้วใช้ขวดและมีดแทง จนทำให้เพื่อนได้รับบาดเจ็บสาหัส

ขณะที่ตำรวจอยู่ระหว่างสอบปากคำผู้อยู่ในเหตุการณ์ และตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง เพื่อหาเบาะแสของผู้ก่อเหตุ และติดตามตัวมาสอบสวนดำเนินคดี