เช้านี้ที่หมอชิต

แฟนเก่าหึงโหด บุกยิงนักศึกษาสาวปี 4 เสียชีวิต แล้วยิงตัวตายตาม

เช้านี้ที่หมอชิต - แฟนเก่าหึงโหด บุกบ้านยิงแฟนสาวนักศึกษาปี 4 เสียชีวิต จากนั้นใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองตายตาม

เมื่อเวลา 14.00 น. วานนี้ (21 ต.ค.) ตำรวจ สภ.สามควายเผือก ตรวจสอบศพผู้หญิงอายุ 23 ปี สภาพถูกยิงที่ใบหน้าทะลุด้านหลัง นอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องนอนบ้านหลังหนึ่ง ในตำบลสามควายเผือก อำเภอเมืองนครปฐม ส่วนผู้บาดเจ็บอีกรายเป็นผู้ชายอายุ 34 ปี ถูกยิงที่ศีรษะได้รับบาดเจ็บ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่ต่อมาเขาเสียชีวิต ตรวจสอบพบปืนตกอยู่ 1 กระบอก และยังพบปลอกกระสุนปืน 3 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนน้องสาวผู้เสียชีวิต เล่าว่า ทั้งสองคนเคยเป็นแฟนกันมาก่อน และเลิกรากันไปแล้ว โดยขณะนี้พี่สาวกำลังเรียนอยู่ปี 4 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง และทำอาชีพเสริมเป็นสาวเชียร์เบียร์ด้วย ส่วนสาเหตุที่เลิกลากันเนื่องจากฝ่ายชายชอบทุบตีพี่สาว และมีอารมณ์รุนแรงคล้ายคนติดยาเสพติด ก่อนเกิดเหตุพี่สาวออกไปทำธุระ พอกลับเข้าบ้านคาดว่าผู้ก่อเหตุน่าจะขี่รถจักรยานยนต์ตามมา และพากันเข้าไปในบ้าน โดยพี่สาวได้โทรหาเธอให้รีบกลับ เพราะแฟนเก่าบุกมาหาที่บ้าน แต่เมื่อมาถึงก็พบว่าพี่สาวถูกยิงเสียชีวิตในห้องนอนแล้ว

เบื้องต้น ตำรวจคาดว่าสาเหตุน่าจะมาจากการหึงหวงเนื่องจากผู้เสียชีวิตเป็นคนหน้าตาดี โดยทางตำรวจได้เก็บหลักฐานวัตถุพยานต่างๆภายในบ้าน และจะส่งศพให้แพทย์ชันสูตร ก่อนมอบญาติรับกลับไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป