เช้านี้ที่หมอชิต

รวบแม่เมียน้อย ยกพวกกระหน่ำยิงเมียหลวงดับคาบ้าน ปฏิเสธลูกสาวไม่ใช่มือยิง

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจจับแม่เมียน้อยหลังยกพวกไปกับลูกสาว กระหน่ำยิงเมียหลวงจนเสียชีวิตในบ้านพัก สอบสวนเธอปฏิเสธว่าลูกสาวไม่ใช่มือยิง แต่เป็นฝีมือหนึ่งในชาย 2 คน ที่ไปด้วยกัน

ความคืบหน้าคดีที่ นางสาวกนกพันธ์ อินฐา อายุ 34 ปี ถูกคนร้ายซึ่งเป็นหญิงสาวที่แอบคบหากับสามี ยกพวกมาประมาณ 3-4 คน เรียก นางสาวกนกพันธ์ และสามี ออกมาพูดคุย ก่อนชักปืนไล่ยิงจนต้องวิ่งหลบหนี กระสุนเข้าตามร่างกาย นางสาวกนกพันธ์ 3 นัด เสียชีวิตคาบ้านพักซึ่งเปิดเป็นอู่ซ่อมรถ ในอำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรี เหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 18 ตุลาคมที่ผ่านมา 

จากการสอบสวนทราบชื่อหญิงผู้ก่อเหตุคือ นางสาวณิชาภัทร กมลสัจจะ ก่อนที่จะถูกตำรวจออกหมายจับพร้อม นางฉวี กมลสัจจะ ผู้เป็นแม่ โดยตั้งปมสังหารไว้ 2 ประเด็น คือเรื่องชู้สาวและยาเสพติด

ล่าสุด ตำรวจชุดสืบสวนกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 นำกำลังเข้าจับ นางฉวี แม่ของนางสาวณิชาภัทร หลังหลบหนีมาซ่อนตัวอยู่ที่บ้านญาติในจังหวัดปทุมธานี ก่อนคุมตัวส่งไปยัง สภ.หนองแค เพื่อสอบสวน หลังสอบปากคำนานกว่า 1 ชั่วโมง ผู้กำกับการ สภ.หนองแค เปิดเผยว่า นางฉวี ให้การว่าวันเกิดเหตุไปกับลูกสาวและชายอีก 2 คน พร้อมปฏิเสธว่าผู้ที่ลั่นไกยิง นางสาวกนกพันธ์ ไม่ใช่ลูกสาวของเธอ แต่เป็นหนึ่งในชาย 2 คน ที่มาด้วยกัน ซึ่งเธอไม่รู้จัก

ผู้กำกับการ สภ.หนองแค บอกว่า เบื้องต้นพอรู้ตัวชายทั้ง 2 คนแล้ว แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ โดยเตรียมรวบรวมพยานหลักฐาน ขอศาลอนุมัติออกหมายจับชายทั้ง 2 คน มาสอบสวน และเร่งติดตามตัว นางสาวณิชาภัทร ที่ยังคงหลบหนีมาดำเนินคดีตามกฎหมาย