ข่าวดึก 7HD

แจ้งความ...ถีบแม่ค้าแย่งซื้อผัก

หญิงที่โดนทั้งลูกถีบและถูกผลักเป็นแม่ค้าขายผักอยู่ที่ตลาดสดแม่เหียะ จังหวัดเชียงใหม่ ทุกๆ วันจะมาซื้อผักที่โครงการหลวงแม่เหียะไปขาย วันเกิดเหตุ ก็เลือกผักมาวางไว้ จู่ๆ ก็มีคนมาหยิบผักไปก็เลยเอ่ยปากไปว่า "นี่ผักของป้านะลูก" เท่านั้นแหละ หญิงที่สวมแว่นดำ องค์ลงจ้า ไม่พอใจอย่างแรง โยนผักลงพื้นแล้วก็ด่าไม่ยั้ง แถมกร่าง ทั้งผลักและถีบ ทำร้ายร่างกาย ชนิดไม่แคร์สื่อ ต่อหน้าต่อตา พ่อค้าแม่ค้าและพนักงาน ที่หลายคนต่างตกใจ ลืมเข้าไปห้ามกันเลยทีเดียว แถมมีหญิงชราคาดว่าเป็นแม่ของหญิงสวมแว่นดำพยายามดึงมือดึงแขนให้หยุด แต่ดูเหมือนเธอคนนี้ก็ไม่ยอม

หลังคลิปนี้แชร์ออกไป โอ้โห! ชาวเน็ตหัวร้อนวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำของหญิงสวมแว่นดำที่ทำรุนแรงกับเรื่องแค่นี้ หรือบางคนก็สงสารแม่ค้าขายผักโดนกระทำอยู่ฝ่ายเดียว และที่ทำเอาชาวเน็ตเดือดสุดๆ ก็เรื่องที่หญิงสวมแว่นดำใช้ถ้อยคำดูถูกแม่ค้าขายผักเรื่องการศึกษา บางคนบอกว่า "ก่อนจะว่าคนอื่นไม่มีการศึกษา ควรดูตัวเองก่อน คนมีการศึกษาเขาไม่ทำนิสัยแบบนี้" หรือ "ดูถูกคนอื่น ยิ่งทำให้ตัวเองดูแย่กว่าอีก"

งานนี้ ไม่ใช่แค่ชาวเน็ตที่เดือด ลูกสาวของหญิงที่ถูกทำร้ายร่างกายก็เจ็บจี๊ดเลย แม่โดนทำร้ายทั้งๆ ที่ไม่ได้ทำอะไรผิดเลย ยอมไม่ได้ จึงพาแม่ไปแจ้งความ

เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา นางทองพูลและลูกสาวได้นำหลักฐานคลิปจากกล้องวงจรปิดและจากโทรศัพท์มือถือ เข้าแจ้งความกับตำรวจที่สถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่แล้ว ลูกสาวบอกแม่ใครใครก็รัก เห็นแม่โดนทั้งถีบและผลักสุดจะทนจริงๆ เลยต้องพาแม่มาแจ้งความ ด้านนางทองพูลเผย จริงๆ ก็ไม่ติดใจเอาความแต่ลูกสาวกลัวว่าแม่จะเป็นอันตรายอีก จึงพามาแจ้งความ

ขอบคุณคลิปและข้อมูล เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ reture.v13