ห้องข่าวภาคเที่ยง

แชร์สนั่นโซเชียล : สาวร้อง! น้องชายถูกเก๋งชนนอนโคม่า คู่กรณีไม่เหลียวแล

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ ได้โพสต์ภาพและเรื่องราวของน้องชายตนเองที่วันเกิดเหตุ ได้ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านแถวย่านเกษตรนวมินทร์ แต่ถูกชาย 2 คนในรูปที่เธอมาโพสต์ลงเฟซบุ๊ก ซึ่งเป็นคนขับและคนที่นั่งอยู่ในรถเก๋ง ได้เฉี่ยวชนท้ายรถจักรยานยนต์น้องชายจนล้มไถลไปกับพื้นได้รับบาดเจ็บสาหัส นอนโรงพยาบาลมานาน 3 อาทิตย์แล้ว แต่ไร้การเหลียวแลจากคู่กรณี ไม่ออกมารับผิดชอบ บ่ายเบี่ยงไม่มาให้ปากคำกับตำรวจ อ้างเพียงว่า เขาไม่ผิด น้องชายของเธอขี่รถมาเฉี่ยวชนรถของเขาเอง เธอจึงตัดสินใจโพสต์เรื่องราวนี้ เพื่อเรียกร้องความยุติธรรมให้กับน้องชาย

หลังเรื่องราวนี้ถูกแชร์ออกไปในโลกโซเชียล ก็มีผู้คนมาแสดงความเห็น ว่า อีกไม่นานกรรมก็จะตามทันเองทำอะไรไว้กับผู้อื่นอย่างไรก็จะได้รับแบบนั้น

ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานขอตรวจสอบกล้องวงจรปิดในพื้นที่เกิดเหตุ แยกหน้านวมินทร์ ซิตี้ ถนนเกษตรนวมินทร์ เห็นชัดเจนว่ารถเก๋งเป็นฝ่ายผิดจริง แต่รอจนถึงวันนี้ทั้งคู่ก็ยังไม่ยอมมาให้ปากคำกับตำรวจ

ล่าสุดทางตำรวจกำลังรวบรวมหลักฐานทั้งหมด ดำเนินคดีกับคนขับรถเก๋งตามขั้นตอนกฎหมาย โดยจะออกหมายเรียก ถ้ายังไม่มา ก็จะส่งเรื่องฟ้องศาลให้เป็นผู้พิจารณาคดีต่อไป

ขอบคุณ Facebook : Nammannga Konggen