ห้องข่าวภาคเที่ยง

แชร์สนั่นโซเชียล : ไม่รู้ใครผิด แต่ ผมไม่เอาเรื่อง!

อย่างที่เห็นในคลิปเลยว่าเหตุการณ์ก่อนหน้านี้เป็นอย่างไร ไม่มีใครทราบ แต่ที่แน่ๆ คู่กรณีของคนขับรถแท็กซี่ได้รับบาดเจ็บ แต่พี่คนขับแท็กซี่แกก็ยืนยันว่าตัวเองไม่ผิดๆ แล้วก็ทำท่าจะขับรถออกจากจุดเกิดเหตุท่าเดียว จนพี่พลเมืองดีแถวนั้นหลายคนทนไม่ไหว เข้ามาช่วยเจรจา บอกว่าอย่าเพิ่งไป ให้รอตำรวจมาก่อน จะใครผิดใครถูกไม่รู้ แต่พี่แท็กซี่ก็ยังหัวร้อน พูดอยู่คำเดียวว่า "ผมไม่ผิด ผมไม่เอาเรื่อง" จนบางคนต้องพูดเตือนสติว่า "พี่ดูคนเจ็บก่อนไหม"

แน่นอนชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันใหญ่บอกว่า พี่แท็กซี่ตั้งใจจะชิ่งหนีหรือเปล่า คู่กรณีบาดเจ็บอยู่แท้ๆ แทนที่จะเข้าไปดูอาการแต่นี่กลับเข้าไปโวยวาย พร้อมชื่นชมเหล่าพลเมืองดีที่เข้ามาช่วยยื้อพี่แท็กซี่คนนี้เอาไว้

แล้วตกลงใครผิด-ใครถูกกันแน่ ทีมข่าว 7HD ติดต่อไปยัง สน.พระราชวัง เจ้าของท้องที่เกิดเหตุ ให้ข้อมูลว่า หลังเกิดเหตุทั้งหนุ่มคนขับแท็กซี่ และหญิงสาวคู่กรณีที่ขี่รถจักรยานยนต์และได้รับบาดเจ็บขาถลอก ก็ได้พากันมาที่ สน. มีการลงบันทึกประจำวันเอาไว้แล้ว

เบื้องต้นยังไม่รู้ว่าใครผิด-ใครถูก แม้คนขับแท็กซี่จะยืนยันว่าตนเองเป็นฝ่ายถูกก็ตาม ต้องรอให้มีการหาหลักฐานจากกล้องวงจรปิดเพิ่มเติม แล้วถึงเรียกคู่กรณีมาเจรจากันอีกครั้ง ซึ่งเหตุการณ์นี้ อย่างที่บอก หากเกิดอุบัติเหตุและมีคู่กรณี ควรเรียกตำรวจมาตรวจสอบและเจรจาจะดีที่สุด